Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Quyết tâm cải tổ, HLV Koeman lập kỷ luật thép cho Barca

Quyết tâm cải tổ, HLV Koeman lập kỷ luật thép cho Barca

118 0
Quyết tâm cải tổ, HLV Koeman lập kỷ luật thép cho Barca

Sau khi ngồi ghế nóng tại Camp Nou, HLV Koeman đã quyết tâm cải tổ toàn diện và lập ra kỷ luật thép cho cầu thủ Barca.

Phòng thay đồ luôn là nơi nảy sinh các vấn đề nội bộ của Barca. Qua nhiều đời HLV, các chiến lược gia hầu như không có tiếng nói tại đây. Do đó, nội bộ Barca thường xuyên bất ổn và thiếu kết dích. Trong nhiệm kỳ của mình, HLV Koeman đã áp dụng phương pháp mới để tạo nên quyền lực của mình.

HLV Koeman lập kỷ luật thép cho Barca.

Tránh rơi vào vết xe đổ của các HLV trước, chiến lược gia người Hà Lan đã quyết tâm cải tổ toàn diện Barca. Tờ Marca cho biết, HLV Koeman đang lập kỷ luật thép cho Barca. Ông muốn tạo ra tiếng nói và quyền lực tuyệt đối cho mình trong phòng thay đồ. Nhà cầm quân này không cho phép bất kỳ cầu thủ nào lấn áp mình tại đây.

HLV Koeman lập kỷ luật thép

Ngoài ra, ông cũng buộc các cầu thủ phải tập trung cao độ và cống hiến hết mình trong mùa giải. Kỷ luật của CLB được đẩy cao nhất. Các cầu thủ buộc phải đến đúng 9h30 phút sang để tập luyện. Trước đây, buổi tập thường bị trễ nải do các cầu thủ không chịu đến đúng giờ. Hiện tại, tình hình đã cải thiện rất nhiều.

Barca sẽ lột xác trong mùa giải mới.

Từ khi HLV Koeman đến đây, ông có những buổi gặp trực tiếp với các cầu thủ và lắng nghe nguyện vọng của họ. Điều này khiến các ngôi sao Camp Nou rất tôn trọng ông. Hơn hết, nhà cầm quân này đang đẩy cao cường độ luyện tập và buộc các cầu thủ phải thi đấu năng nổ hơn. HLV Koeman đang muốn giúp các cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp và trưởng thành hơn. Mùa giải mới, Barca sẽ có nhiều thay đổi lớn.

Trả lời

Your email address will not be published.