Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Quyết tâm chiêu mộ, Man City mời gọi Messi ký hợp đồng 3 năm

Quyết tâm chiêu mộ, Man City mời gọi Messi ký hợp đồng 3 năm

333 0
Quyết tâm chiêu mộ, Man City mời gọi Messi ký hợp đồng 3 năm

Mới đây, truyền thông Châu Âu đã khẳng định rằng Man City đang rất quyết tâm chiêu mộ và mời gọi Messi ký hợp đồng 3 năm.

Tối ngày 25/8, Messi bất ngờ thông báo muốn chia tay Barca sau thời gian dài gắn bó. Thông báo này ngay lập tức khiến cho giới bóng đá chao đảo. Không ít đại gia đã bắt đầu lên kế hoạch sở hữu tiền đạo này. Trong đó, Man City được đánh giá là điểm đến hợp lý nhất hiện nay.

Man City mời gọi Messi ký hợp đồng 3 năm

Theo tờ ESPN, ban lãnh đạo Man City cực kỳ hứng thú với viễn cảnh có được Messi trong đội hình. Siêu sao người Argentina sẽ mang lại danh tiếng lẫy lừng cho đội bóng. Do đó, The Citizens đã có động thái vô cùng quyết liệt khi biết tin anh muốn rời Barca. Cụ thể, Man City đã mời gọi Messi ký hợp đồng 3 năm tại Premier League.

Quyết tâm chiêu mộ, Man City mời gọi Messi ký hợp đồng 3 năm

Ngoài ra, đội bóng này còn đảm bảo sẽ đồng hành đến hết sự nghiệp cầu thủ của anh. Sau 3 năm hợp đồng, Messi có thể chuyển đến MLS để thi đấu trong màu áo New York City. Đây chính là CLB đồng chủ sở hữu với Man City. Ngoài ra, anh còn được trở thành đại sứ của đội bóng. Nếu có ý định tham gia công tác huấn luyện, Messi sẽ được hỗ trợ tối đa.

Man City là điểm đến lý tưởng cho Messi

Theo tờ Marca, Man City, Inter Milan, PSG và MU là những bến đỗ khả dĩ cho Messi hiện nay. Trong đó, Man City là đội bóng có lợi thế nhờ tiềm lực tài chính và danh tiếng mạnh mẽ. Tại Man City, Messi sẽ được làm việc bên cạnh người thầy cũ Pep Guardiola. Ngoài ra, anh còn có người đồng đội là Aguero. Man City chính là điểm đến lý tưởng cho tham vọng của Messi.

Trả lời

Your email address will not be published.