Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Quyết tâm chiêu mộ Sancho, MU thuyết phục Dortmund giảm giá

Quyết tâm chiêu mộ Sancho, MU thuyết phục Dortmund giảm giá

164 0
Quyết tâm chiêu mộ Sancho, MU thuyết phục Dortmund giảm giá

Sau thời gian dài bất lực trước thái độ của đội bóng nước Đức, MU vẫn thể hiện quyết tâm chiêu mộ Sancho và thuyết phục Dortmund giảm giá.

Ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 mở cửa, MU đã liên hệ với Dortmund để đàm phán chiêu mộ Sancho. Tuy nhiên, thương vụ này đi vào ngõ cụt khi hai bên không có được tiếng nói chung. Sau thời gian dài chờ đợi, MU cuối cùng đã tìm ra phương án khác để sở hữu tiền vệ người Anh.

MU thuyết phục Dortmund giảm giá.

Theo Goal, MU đã tái khởi động thương vụ Sancho sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Đội chủ sân Old Trafford vẫn xem ngôi sao người Anh là mục tiêu hàng đầu của kỳ chuyển nhượng này. Quỷ Đỏ giữ vững lập trường không đáp ứng mức phí 120 triệu euro. Bên cạnh đó, MU tiếp tục thuyết phục Dortmund giảm giá bán.

MU thuyết phục Dortmund giảm giá

Cả hai bên đang có những buổi đàm phán mang tính chất xây dựng. MU cho rằng dịch bệnh đang khiến tài chính của các CLB gặp thiệt hại nặng nề. Do đó, mức giá 120 triệu euro cho một cầu thủ là không hợp lý. Không có nhiều CLB nào trên thế giới có thể chiêu mộ Sancho trong thời điểm này. Mức giá mà MU có thể chi ra chỉ là 100 triệu euro.

MU tìm phương án khác thay thế Sancho.

Dù cố gắng thuyết phục đối tác của mình, MU vẫn có phương án B. Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford đang nhắm tới nhiều ngôi sao trong trường hợp thương vụ Sancho bất thành. Hiện tại, có thể liệt kê Douglas Costa của Juventus, Kingsley Coman của Bayern Munich và Ousmane Dembele của Barca. Đây chính là những cái tên mà MU nhắm tới. Tuy nhiên, HLV Solskjaer vẫn khao khát sở hữu Sancho trong mùa giải mới.

 

Trả lời

Your email address will not be published.