Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Real Madrid áp dụng chính sách cắt giảm lương trong mùa đại dịch

Real Madrid áp dụng chính sách cắt giảm lương trong mùa đại dịch

132 0
Real Madrid áp dụng chính sách cắt giảm lương trong mùa đại dịch

Sau Barcelona và Atletico, đến lượt Real Madrid thông báo cắt giảm lương cầu thủ và BHL. Động thái này nhằm giúp CLB trong tình hình khó khăn hiện nay.

La Liga đã bị tạm hoãn vô thời hạn, và không có dấu hiệu cho thấy sẽ sớm trở lại. Cho đến nay, Tây Ban Nha là một trong những quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất bởi COVID-19.

HLV Real Madrid

Real cắt giảm lương bằng 1/7 Barca

Trong tình hình đó, các đội bóng ở La Liga đã đưa ra chính sách cắt giảm lương CLB. Cụ thể, Barcelona đã đồng ý cắt giảm 70% lương. Vừa qua, CLB Real Madrid cũng đã thông báo các quyết định tương tự nhưng chỉ từ 10-20%.

“Các cầu thủ và HLV của đội bóng đá và bóng rổ Real Madrid, cùng với GĐĐH đã đồng ý cắt giảm lương từ 10-20%. Tùy thuộc vào tình hình của mùa giải 2019/20 sẽ có mức cắt giảm cụ thể. Quyết định này được thông qua bởi các cầu thủ và HLV, tránh ảnh hưởng đến các nhân viên còn lại.”

“Real Madrid tự hào về tất cả những người là một phần trong gia đình lớn này. Điều này đặc biệt có giá trị trong những thời điểm khó khăn.” – Phía Real cho biết thêm.

Tuy nhiên, có thể thấy mức cắt giảm của Real chỉ bằng 1/7 so với đại kình địch Barca. Trước đó, BLĐ đội bóng xứ Catalan đã thông báo cắt giảm 70% đãi ngộ đối với các thành viên CLB.

Tuần trước, Toni Kroos đã lên tiếng cho rằng sẽ tốt hơn nếu để các cầu thủ tự quyên góp tiền lương của mình.

“Tôi nghĩ việc cắt giảm lương là không cần thiết. Nó nên là một lựa chọn cho mọi người xem xét. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu các cầu thủ vẫn nhận đầy đủ lương và sử dụng nó để giúp đỡ mọi người.” – tiền vệ người Đức chia sẻ.

Trả lời

Your email address will not be published.