Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Real Madrid gấp rút rao bán James Rodriguez trong hè này

Real Madrid gấp rút rao bán James Rodriguez trong hè này

254 0
Real Madrid gấp rút rao bán James Rodriguez trong hè này

Để tránh việc mất trắng tiền vệ người Colombia do hết hợp đồng, Real Madrid gấp rút rao bán James Rodriguez với giá rẻ trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Mùa hè 2014, James Rodriguez gia nhập Real Madrid từ Monaco với mức giá 88 triệu euro. Tại Bernabeu, anh không được trọng dụng và tạo điều kiện ra sân thường xuyên. Hiện tại, anh không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Sắp tới Real Madrid sẽ tìm bến đõ mới cho tiền vệ này.

Real Madrid gấp rút rao bán James Rodriguez

Hợp đồng của James Rodriguez và Real Madrid sẽ kết thúc vào hè 2021. Do đó, Real Madrid đang gấp rút rao bán anh trong mùa hè này. Nếu không, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải để James ra đi theo dạng cầu thủ tự do và hoàn toàn mất trắng. Real Madrid chắc chắn sẽ không gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Colombia vì mâu thuẫn giữa hai bên.

Real Madrid gấp rút rao bán

Theo El Golazo, có nhiều đội bóng quan tâm đến James Rodriguez. Cụ thể, Atletico Madrid, Arsenal và Inter Miami của David Beckham chính là những đội bóng muốn chiêu mộ anh. Nhiều thông tin cho rằng James sẽ chuyển đến Atletico Madrid trong mùa hè này với mức giá chỉ từ 10 đến 15 triệu euro. Đây có thể là bến đỗ mới của anh.

Real Madrid trẻ hóa tuyến giữa

Việc James Rodriguez ra đi cũng là kết quả tất yếu. Hiện tại, Real Madrid đang tìm cách trẻ hóa tuyến giữa của mình. Đội bóng đang muốn chiêu mộ thêm các ngôi sao trẻ tiềm năng để đào tạo. Ngoài James, các trụ cột tuyến giữa như Tony Kross, Luka Modric cũng chịu số phận tương tự. Các lão tướng này đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao để phục vụ cho đội bóng.

Trả lời

Your email address will not be published.