Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “Real Madrid mới là đội có thể lật đổ Atletico Madrid lúc này”

“Real Madrid mới là đội có thể lật đổ Atletico Madrid lúc này”

144 0
“Real Madrid mới là đội có thể lật đổ Atletico Madrid lúc này”

Cựu cầu thủ Michel khẳng định Real Madrid đang là đội có phong độ tốt nhất để có thể soán ngôi La Liga của Atletico mùa này.

Atletico Madrid đã có chuỗi phong độ thảm hại trong thời gian gần đây. Từ việc tạo ra khoảng cách 10 điểm với đội xếp thứ 2, giờ đây đoàn quân của Simeone chỉ còn hơn Barca có 1 điểm. Dù khoảng cách giữa 3 đội đầu bảng không lớn, nhưng Michel khẳng định Real Madrid là đội được đánh giá cao hơn trong cuộc đua này. Hiện tại, Zidane và các học trò còn kém ngôi đầu 3 điểm nữa.

real madrid

Real vừa đại thắng Liverpool 3-1 cực kỳ thuyết phục tại C1

Real có chiều sâu

“Đội bóng duy nhất có thể vượt Atletico là Real Madrid. Tôi rất ngạc nhiên khi Atletico gặp rắc rối quá nhiều trong thời gian ngăn như vậy. Real Madrid rất mạnh mẽ và họ có chiều sâu hơn hẳn Barca. Cặp trung vệ Varane và Ramos chấn thương, nhưng phương án dự bị Nacho và Eder Militao cũng chơi cực kỳ tốt.”

“Nếu tôi là Ramos và là người của Madrid, tôi sẽ không bao giờ ra đi. Nhưng tôi không chắc chuyện gì có thể xảy ra khi đàm phán Tôi đã sống ở Real Madrid và tôi nghĩ nơi đó quan trọng với tôi. Nếu Sergio Ramos ở lại, điều đó sẽ làm lợi cho Real lẫn cậu ấy.”

real madrid

Đội bóng áo trắng nếu thắng siêu kinh điển sẽ có cơ hội thắng La Liga

Real Madrid sẽ có cơ hội tốt để leo lên ngôi đầu nếu thắng được Barca trong trận siêu kinh điển cuối tuần này. Trong trường hợp bằng điểm Atletico, Real sẽ được xếp trên do nhỉn hơn về hiệu số đối đầu.

Trả lời

Your email address will not be published.