Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Real Madrid tính chuyện đổi Gareth Bale lấy Dele Alli

Real Madrid tính chuyện đổi Gareth Bale lấy Dele Alli

281 0
Real Madrid tính chuyện đổi Gareth Bale lấy Dele Alli

Để sớm thanh lý tiền đạo xứ Wales, Real Madrid đang tính chuyện đội Gareth Bale lấy Dele Alli của Tottenham trong mùa hè này.

Từ sau khi HLV Zidane ngồi ghế nóng Real Madrid, Gareth Bale bị loại khỏi đội hình chính. Anh cũng khẳng định sẵn sàng ngồi dự bị đến hết hợp đồng. Thời gian qua, Real Madrid mong muốn sớm thanh lý hợp đồng của Bale. Mới đây, đội bóng đã tìm ra phương án cho tiền đạo này.

Real Madrid tính chuyện đổi Bale lấy Dele Alli.

Mới đây, Bale tuyên bố rằng anh sẵn sàng trở lại Premier League nếu nhận được lời mới. Ngay lập tức, Tottenham chú ý đến việc đưa tiền đạo này trở về đội bóng cũ. Do đó, Real Madrid đã tính chuyện đổi Bale lấy tiền vệ Dele Alli. Hiện tại, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã liên hệ với Tottenham đã thực hiện thương vụ này.

Real Madrid tính chuyện

Về phía Tottenham, chủ tịch Daniel Levy cũng hào hứng với kế hoạch trên. Bale từng là ngôi sao số một của Tottenham. Đây được xem như là một thương vụ có lợi cho cả đôi bên. Hiện tại, Gareth Bale đã không còn nằm trong kế hoạch của Zidane. Đội chủ sân Bernabeu từ lâu đã muốn bán cho anh một CLB khác.

Real Madrid sẵn sàng chịu thiệt.

Truyền thông Châu Âu tiết lộ, Dele Alli có thể đến Real Madrid theo hợp đồng cho mượn 1 năm. Sau đâu, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha có thể cân nhắc mua đứt anh. Ngoài ra, Real Madrid cũng sẵn sàng chịu thiệt trong thương vụ này khi thay Tottenham trả 100% lương cho Dele Alli. Ở phía ngược lại, đội chủ sân Bernabeu cũng hỗ trợ 50% lương cho Gareth Bale. Đây là lời đề nghị hấp dẫn mà Tottenham khó có thể bỏ qua.

Trả lời

Your email address will not be published.