Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Rio Ferdinand khuyên MU nên kiên nhẫn trong thương vụ Sancho

Rio Ferdinand khuyên MU nên kiên nhẫn trong thương vụ Sancho

70 0
Rio Ferdinand khuyên MU nên kiên nhẫn trong thương vụ Sancho

Mới đây, cựu trung vệ Rio Ferdinand đã khẳng định rằng Jadon Sancho là tài năng hiếm thấy và khuyên MU nên kiên nhẫn trong thương vụ này.

Thời gian qua, truyền thông liên tục đưa tin về việc MU chiêu mộ Sancho. Quỷ Đỏ gặp khó trong thương vụ này khi Dortmund đưa ra cái giá quá cao. Do đó, ban lãnh đạo MU đang cân nhắc việc từ bỏ thương vụ tốn kém này. Tuy nhiên, cựu cầu thủ đội bóng lại đưa ra lời khuyên khác.

Rio Ferdinand khuyên MU nên kiên nhẫn với Sancho

Từ mùa hè 2019, MU đã bắt đầu quan tâm đến tiền vệ người Anh. Trong thời gian qua, ban lãnh đạo đội bóng bỏ nhiều công sức để liên hệ với Dortmund. Tuy nhiên, cả hai bên vẫn chưa có được tiếng nói chung. Dù cơ hội đề tiếp tục thương vụ này không nhiều, Rio Ferdinand vẫn khuyên MU nên kiên nhẫn với Sancho:

Rio Ferdinand khuyên MU

“Cậu ấy sở hữu tài năng đáng kinh ngạc. Nếu đến MU, Sancho sẽ giúp đội bóng nâng cao chất lượng đội hình. MU hiện đang rất cần những cầu thủ hàng đầu như cậu ấy. Hiện tại, còn quá sớm để từ bỏ thương vụ này. Tôi nghĩ ban lãnh đạo nên dành thêm thời gian để tìm kiếm cơ hội. Tôi tin Sancho có thể đến MU trong mùa hè này”.

MU chuyển hướng sang mục tiêu mới

Dù vẫn cố gắng trong thương vụ của Sancho nhưng MU cũng đã tìm ra mục tiêu mới. Đó chính là tiền đạo chạy cánh Federico Chiesa hiện đang thi đấu cho Fiorentina. Anh được đánh giá là một trong những tiền đạo tiềm năng nhất hiện nay. MU hiện đang theo dõi thương vụ này sát sao để có thể thay đổi kế hoạch chuyển nhượng kịp lúc. Nếu không có được Sancho, Chiesa sẽ là người thay thế phù hợp.

Trả lời

Your email address will not be published.