Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Mick McCarthy rời đi, ngay lập tức Robbie Keane bị ra rìa

Mick McCarthy rời đi, ngay lập tức Robbie Keane bị ra rìa

129 0
Mick McCarthy rời đi, ngay lập tức Robbie Keane bị ra rìa

Mới đây người quản lý mới của Cộng hòa Ireland, Stephen Kenny đã nhấn mạnh quyết định bỏ Robbie Keane ra khỏi đội ngũ nhân viên của mình.

Trước tình hình đại dịch virus Corona, giải Euro 2020 đang bị hoãn tạm thời và HLV Mick McCarthy cũng sắp sửa rời đi. Thay vào vị trí tạm thời đó là Kenny.

Ngay sau đó, Kenny đã đưa ra thông báo rằng Keith Andrew và Damien Duff sẽ là trợ lý đắc lực của anh trong đội hình quản lý mới.

Mick McCarthy rời đi, ngay lập tức Robbie Keane bị ra rìa

Mick McCarthy rời đi, ngay lập tức Robbie Keane bị ra rìa.

Quyết định đó được đưa ra có nghĩa là Keane sẽ bị bỏ lại và không nắm giữ vai trò gì trong ĐTQG Ireland, dù anh vẫn được ký hợp đồng làm việc.

 Robbie Keane bị Stephen Kenny cho ra rìa khi được ngồi ghế nóng

Trước đó, Keane từng là trợ lý đắc lực của HLV McCarthy. Anh cũng từng nhấn mạnh thích làm việc với những người đã quá quen thuộc.

“Theo quan điểm của tôi, tôi muốn đội ngũ nhân viên riêng của mình”, Kenny nói.

“Tôi rất tôn trọng Robbie Keane vì trước đó khi là một cầu thủ anh đã cống hiến hết sức mình cho đội tuyển. Nhưng Keith Andrew đã là trợ lý của tôi trong 15 tháng qua và có quan hệ rất tốt. Bên cạnh đó, Damien Duff đã có những báo cáo rất tốt trong mùa giải này.”

 Robbie Keane bị Stephen Kenny cho ra rìa

“Giờ đây tôi đã có cơ hội. Tôi sẽ không lãng phí nó vì cuộc đời rất ngắn ngủi. Tôi muốn khán giản đến Aviva và thấy được đội bóng có sự cải thiện và sáng tạo.”

Theo như dự kiến, trận đấu đầu tiên do Stephen Kenny dẫn dắt ĐTQG Ireland với Bulgaria vào tháng 9. Tiếp đó là trận bán kết Euro với Slovakia cũng được diễn ra trong khoảng thời gian đó.

Trả lời

Your email address will not be published.