Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Robert Lewandowski gọi Jurgen Klopp là ông thầy “tồi tệ”

Robert Lewandowski gọi Jurgen Klopp là ông thầy “tồi tệ”

100 0

Tiền đạo Robert Lewandowski vừa mới chia sẻ về mối quan hệ với ông thầy cũ Jurgen Klopp và còn cho rằng ông thầy người Đức là người “tồi tệ”

Robert Lewandowski hiện đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng ít ai biết cầu thủ người Ba Lan lại có khởi điểm rất khó khăn. Anh phải cố gắng chứng tỏ mình tại Znicz Pruszkow và Lech Poznan, những CLB nhỏ. Nhờ thành tích ghi bàn đáng nể, Lewandowski bắt đầu được Dortmund chú ý và đưa về năm 2010.

robert lewandowski

Tất nhiên mọi chuyện không bao giờ dễ  dàng với một tân binh. Thời gian đầu ở Dortmund, Robert phải chơi như một số 10. Tất nhiên sát thủ Ba Lan không hài lòng với vị trí trái sở trường này. Thậm chí sau trận thua trước Marseille tại C1 hồi tháng 9/2011, anh còn đăng đàn thắc mắc với HLV Jurgen Klopp. Tuy vậy mọi chuyện dần ổn thỏa và Lewandowski bắt đầu nổi danh từ đó.

Chia sẻ về thầy cũ

Tiền đạo hiện tại của Bayern Munich đã có những lời tâm sự về Jurgen Klopp như sau:

“ Klopp thực sự là hình mẫu của người cha trong tôi. Là một HLV, ông ấy kiểu như một người thầy tồi vậy. Ý tôi không hẳn là như vậy đâu.”

“Chờ tôi giải thích một chút. Hãy nhớ khi bạn đi học, bạn sẽ nhớ người thầy nào nhất. Chắc chắn đó không phải là người hiền lành hay không đòi hỏi gì ở bạn. Bạn sẽ chỉ nhớ người thầy tồi, nghiêm khắc và làm mình khó chịu thôi. Jurgen Klopp chính là một người như vậy đấy.”

Robert Lewandowski

“Ông ấy không bao giờ cho phép bạn là học sinh hạng B. Ông ấy sẽ bắt bạn đạt điểm tối đa. Tất nhiên điều đó không chỉ tốt cho ông ấy mà còn cho bạn nữa. Klopp đã dạy tôi rất nhiều điều. Khi tôi mới tới Dortmund, tôi muốn mọi thứ phải thật nhanh chóng: chuyền thì mạnh, chỉ đá 1 chạm. Klopp muốn tôi bình tĩnh và chơi  2 chạm khi cần.”

“Tất nhiên điều đó không phải những gì tôi từng làm. Nhưng tôi nhanh chóng ghi thêm được nhiều bàn hơn. Khi tôi quen chơi với nhiều chạm, ông ấy lại muốn tôi tăng tốc. Lúc đó chỉ với 1 chạm thì tôi có thể ghi bàn rồi. Ông ấy đã cố tình làm chậm tôi khiến tôi trở nên nhanh và mạnh hơn nhiều.”

Trả lời

Your email address will not be published.