Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Robert Pires khẳng định Arteta cùng tuyến với giám đốc Arsenal – Edu

Robert Pires khẳng định Arteta cùng tuyến với giám đốc Arsenal – Edu

68 0

Vừa qua, HLV người Pháp Robert Pires khẳng định HLV Mikel Arteta và Edu vẫn ở cùng một quan điểm khi họ tìm cách làm chủ sự hồi sinh của Arsenal, bất chấp một khởi đầu khó khăn cho mùa giải mới.

Robert Pires khẳng định Arteta cùng tuyến với giám đốc Arsenal - Edu

HLV người Pháp Robert Pires

Trước đó, Pháo thủ đã chi hơn 150 triệu bảng trong một mùa hè đầy biến động lớn. Hiện tại, họ cố gắng đại tu một đội hình già cỗi với tài năng trẻ và nhiệt huyết. Những người như Willian và David Luiz, đều là những ngôi sao già cỗi là những bản hợp đồng đã bội thu. Trong khi những người mới như Ben White và Aaron Ramsdale là những người đến để cạnh tranh với các đối tác giàu kinh nghiệm hơn của họ. Tuy nhiên, mùa giải của Arsenal đã khởi đầu thảm hại với ba trận thua liên tiếp. Mới đây họ mới giành được chiến thắng nâng cao tinh thần trước Norwich vào cuối tuần trước.

Robert Pires đã nói gì?

Robert Pires khẳng định Arteta cùng tuyến với giám đốc Arsenal - Edu

Robert Pires đã nói gì?

Được biết có nhiều tin Edu và Arteta không đồng ý về việc ký hợp đồng với Ramsdale. Đặc biệt là giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ muốn ký một thủ môn có kinh nghiệm hơn để cung cấp sự cạnh tranh cho Bernd Leno. Tuy nhiên, một đồng đội cũ của Edu’s tại Arsenal là Pires đã khẳng định cựu tuyển thủ Brazil đang làm việc hoàn hảo song song với Arteta. Ông cho rằng Edu sẽ không bao giờ ký hợp đồng với một cầu thủ qua mặt HLV.

Pires nói với L’Equipe: “Họ rất thân thiết. Họ có cùng ý tưởng về bóng đá và giống nhau về việc xem xét hồ sơ cầu thủ. Hơn nữa, Edu sẽ không bao giờ ký hợp đồng với một cầu thủ mà không có sự đồng ý của Mikel. Trên lý thuyết, đó là một bộ đôi bổ sung. Nó có thể mang lại rất nhiều điều cho câu lạc bộ”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.