Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Roberto Firmino phù hợp với Barca hơn Lautaro Martinez

Roberto Firmino phù hợp với Barca hơn Lautaro Martinez

383 0
Roberto Firmino phù hợp với Barca hơn Lautaro Martinez

Barcelona đang nhắm đến Lautaro Martinez cho TTCN mùa hè. Nhưng theo cựu cầu thủ Catalan, Bojan Krkic tin rằng Barce nên dành sự quan tâm cho Roberto Firmino.

Tiền đạo của Inter được đồn đoán là sẽ gia nhập cùng Messi tại Camp Nou vào cuối mùa. Nhưng Bojan cho rằng Martinez không phẩm chất mà Barca yêu cầu. Anh nghĩ rằng Martinez sẽ đi vào vết xe đổ của Antoine Griezmann.

Roberto Firmino phù hợp với Barca hơn Lautaro Martinez

Firmino phù hợp với Barca hơn là Martinez

Luis Suarez là lựa chọn số một trên hàng công của Barca. Điều đó có nghĩa là bất kỳ gương mặt mới nào cũng sẽ phải điều chỉnh lại hệ thống của Suarez và Messi. Tuy nhiên, với khả năng hoạt động rộng, và khả năng liên kết các tuyến của Firmino, Bojan cảm thấy tiền đạo người Brasil sẽ phù hợp hơn với Barca.

“Inter không thường có lối chơi chủ động và điều đó khiến tôi nghĩ rằng Martinez sẽ chơi ở vị trí trái sở trường. Nếu cho phép tôi tiến cử, tôi sẽ chọn Firmino. Anh ấy có khả năng hoạt động rộng và tính cơ động tuyệt vời.” – Bojan viết trên trang SPORT.

Roberto Firmino phù hợp với Barca hơn Lautaro Martinez

“Phản ánh của tôi không có nghĩa là từ chối ký hợp đồng với Martinez. Nhưng tôi hiểu rằng hồ sơ của anh ấy nên được xem xét kỹ lưỡng. Để tránh trường hợp tương tự như Griezmann. Bạn không thể ký hợp đồng với một tiền đạo và mang anh ấy ra cánh, sau đó phàn nàn rằng điều đó không hiệu quả.”

“Điều đó không nên xảy ra một lần nữa. Số 9 là số 9, đó là môi trường tự nhiên của anh ấy, nếu làm khác đi sẽ lãng phí tài năng. Nếu Barca cần một số 9, hãy ký hợp đồng với anh ấy.” – Bojan kết luận.

Trả lời

Your email address will not be published.