Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Robinho kháng cáo thất bại, nhận 9 năm tù vì tội cưỡng bức

Robinho kháng cáo thất bại, nhận 9 năm tù vì tội cưỡng bức

108 0

“Tiểu Pele” một thời, Robinho chính thức bị án tù tới 9 năm vì bị buộc tội cưỡng bức tập thể một phụ nữ tại Italia vào năm 2013

Thực ra Robinho bị tòa kết án vì hành vi trái phép này từ tận 2017. Phiên tòa xử vụ án mà ngôi sao Brazil gây ra vào năm 2013. Anh bị cáo buộc đã cùng với 5 người khác ép buộc quan hệ với một cô gái tại hộp đêm ở Milan.

robinho

Sau khi bị buộc tội, Robinho đã nỗ lực kêu oan và kháng án. Tuy vậy mới nhất thì kháng án của anh bị bác bỏ và như vậy Robinho sẽ vẫn nhận án từ 9 năm. Cựu sao Real Madrid còn phải bỏ ra tới 72 nghìn đô để bồi thường cho nạn nhân. 

Robinnho cho rằng mình vô tội

Tất nhiên chẳng ai nhận mình có tội, và “tiểu Pele” cũng vậy. Anh liên tục kêu oan và khẳng định mình không cưỡng hiếp cô gái. Tuy vậy một đoạn ghi âm đã làm bằng chứng chống lại cầu thủ Brazil có đoạn ghi âm do chính miệng anh nói:

“ Cô ta đang say xỉn và chẳng biết gì xảy ra.”

robinho

Robinho bị án 9 năm và cắt luôn hợp đồng ở câu lạc bộ mới

Dự kiến thì luật sư của Robinho sẽ tiếp tục kháng cáo lên giám đốc thẩm. Mặc dù bị tuyên án nhưng thực ra ngôi sao này vẫn chưa ngồi tù ngày nào vì vẫn đang ở bên ngoài Italia. Tuy vậy anh cũng mới bị CLB Santos đuổi việc chỉ sau 6 ngày vì bê bối này. Các nhà tài trợ cũng qay lưng với tiền đạo số 1 Manchester City một thời, và tuyên bố CLB nào chiêu mộ ngôi sao này là “thiếu tôn trọng phụ nữ”.

Trả lời

Your email address will not be published.