Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Rời khỏi MU, Diogo Dalot chuyển đến thi đấu cho AC Milan

Rời khỏi MU, Diogo Dalot chuyển đến thi đấu cho AC Milan

179 0
Rời khỏi MU, Diogo Dalot chuyển đến thi đấu cho AC Milan

Sau khi quyết định rời khỏi MU trong mùa hè này, hậu vệ Diogo Dalot sẽ chuyển đến thi đấu cho AC Milan trong mùa giải mới.

Mùa hè 2020, MU vẫn đang trong quá trình xây dựng đội hình mới. Nhiều cầu thủ không có được chổ đứng sẽ phải sớm rời khỏi Old Trafford. Mới đây nhất, hậu vệ Diogo Dalot sẽ chia tay với đội bóng. Anh sẽ chuyển đến thi đấu cho AC Milan với hợp đồng cho mượn 1 năm.

Diogo Dalot rời khỏi MU.

Mùa hè 2018, Diogo Dalot chuyển đến thi đấu cho MU với mức giá 22 triệu euro từ Porto. Mùa giải đầu tiên, anh được ra sân 25 trận những không có nhiều đóng góp cho đội bóng. Ngoài ra, Dalot cũng thường xuyên dính chấn thương và phải ngồi ngoài. Điều này khiến vị trí của anh không được đảm bảo tại Old Trafford.

Diogo Dalot chuyển đến thi đấu

Mùa giải vừa qua, Dalot chỉ có được 11 lần ra sân. HLV Solskjaer không đánh giá cao tài năng của hậu vệ này. Ban lãnh đạo của MU cũng không kiên nhẫn chờ đợi Dalot lấy lại phong độ. Thay vào đó, đội bóng quyết định gạch tên anh ra khỏi kế hoạch. Trong mùa hè này, Diogo Dalot là cầu thủ thứ 6 rời khỏi MU.

Dalot chuyển đến thi đấu cho AC Milan.

Tối ngày 4/10, trang chủ AC Milan thông báo chiêu mộ thành công Diogo Dalot. Anh chuyển đến sân San Siro theo hợp đồng cho mượn 1 năm. Hai bên không có điều khoản mua đứt do MU yêu cầu mức phí lên đến 30 triệu euro. Trước đó, AS Roma cũng muốn sở hữu hậu vệ này. Tuy nhiên, AC Milan đã nhanh chân hơn trong việc sở hữu Dalot.

Trả lời

Your email address will not be published.