Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Ronaldo nhận định thế nào về Mbappe và Erling Haaland

Ronaldo nhận định thế nào về Mbappe và Erling Haaland

122 0
Ronaldo nhận định thế nào về Mbappe và Erling Haaland

Cristiano Ronaldo vừa có những lời nhận xét về hai ngôi sao có khả năng cao nhất, thay thế cuộc đua song mã giữa anh và Messi.

Cristiano Ronaldo đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng trong sự nghiệp của mình. Thành công của anh đến từ những nỗ lực không biết mệt mỏi và thái độ cực kỳ chuyên nghiệp. Không bất ngờ nếu CR7 trở thành hình mẫu để nhiều cầu thủ trẻ noi theo trong bóng đá hiện đại.

ronaldo

Cần duy trì phong độ

Kylian MbappeErling Haaland là hai sao trẻ được kỳ vọng nhất hiện nay. Họ đều thần tượng Ronaldo và xem chân sút người Bồ Đào Nha là tấm gương để phát triển sự nghiệp. Bản thân Ronaldo cũng rất chú ý tới sao từ Pháp và Na Uy. Mới đây, tiền đạo 36 tuổi đã đưa ra vài nhận định dành cho 2 người được cho là truyền nhân của anh:

“Quá khó để chọn 1 trong 2 và nói rằng anh tốt hơn Tuy nhiên, tôi hào hứng khi có nhiều tài năng trẻ nổi lên, giống như là Mbappe và Haaland.”

“Một vài cầu thủ có thể trải qua 1 hay 2 mùa giải thi đấu ấn tượng. Song, cầu thủ đẳng cấp cần duy trì phong độ từ mùa này sang mùa khác. Đó là điều không dễ để làm được. Nó cần sự nỗ lực, chăm chỉ và cả sự cam kết ngay từ đầu nữa.”

ronaldoronaldo

Có thể nói, thời kỳ thống trị của Ronaldo và Messi đang dần đi qua. Cả hai đều đã 34-35 tuổi và chẳng ai chống lại được guồng quay của thời gian. Mọi người đều hy vọng Haaland và Mbappe có thể tạo ra cuộc đua song mã như tiền bối của họ, có điều việc này còn phải chờ vào sự quyết tâm của họ nữa.

Trả lời

Your email address will not be published.