Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Ronaldo nhiễm bệnh, toàn bộ cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha bị cách ly

Ronaldo nhiễm bệnh, toàn bộ cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha bị cách ly

118 0
Ronaldo nhiễm bệnh, toàn bộ cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha bị cách ly

Sau khi Ronaldo bị nhiễm virus corona khi đang thi đấu tại Nations League, toàn bộ cầu thủ của tuyển Bồ Đào Nha đều sẽ bị cách ly.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha xác nhận thông tin Ronaldo dương tính với virus corona. Điều này khiến nhiều cổ động viên bất ngờ và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của các ngôi sao ở tuyển này. Sau khi trở về CLB, toàn bộ cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha đều bị cách ly.

Toàn bộ cầu thủ Bồ Đào Nha sẽ bị cách ly.

Ngay sau khi thông tin Ronaldo bị nhiễm bệnh được xác nhận, các cầu thủ Bồ Đào Nha nhanh chóng được làm kiểm tra sức khỏe. Liên đoàn bóng đá nước này cũng xác nhận rằng các cầu thủ đều cho kết quả âm tính. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha sẽ bị cách ly 14 ngày khi trở về CLB.

toàn bộ cầu thủ

Quyết định này được thực hiện theo luật của chính phủ Anh. Do đó, các cầu thủ Premier League phải thực hiện theo. Ở các giải đấu khác, cầu thủ sẽ không phải cách ly 14 ngày. Hiện tại, có rất nhiều ngôi sao lớn đang thi đấu cho Premier League. Có thể kể đến các cầu thủ như Bruno Fernades (MU), Bernardo Silva (Man City), Diogo Jota (Liverpool),…

Nhiều đội bóng gặp khó vì mất người.

Điều này khiến nhiều đội bóng tại Premier League bị ảnh hưởng lớn. Trong đó, MU, Man City và Wolves chính là đội bóng phải trải qua khó khăn này. Tại Wolves, có đến 5 cầu thủ trụ cột mang quốc tịch Bồ Đào Nha. Con số này ở Man City là 3. Bên cạnh đó, MU cũng mất đi tiền vệ quan trọng nhất của mình là Bruno Fernandes.

Trả lời

Your email address will not be published.