Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Huyền thoại Man United bênh vực Ozil, kêu gọi không giảm lương

Huyền thoại Man United bênh vực Ozil, kêu gọi không giảm lương

397 0
Huyền thoại Man United bênh vực Ozil, kêu gọi không giảm lương

Huyền thoại Man United, Roy Kane đã phản bác lại những lời chỉ trích các cầu thủ Arsenal vì họ từ chối giảm lương trong mùa Covid-19.

Trong những ngày gần đây, tiền vệ của Arsenal là Mesut Ozil đã kiên tục bị chỉ trích vì không tự nguyện chịu giảm 12,5% tiền lương của mình.

Huyền thoại Man United bênh vực Ozil, kêu gọi không giảm lương

Điều đó khiến người đại diện Erkut Sogut phải đứng ra bảo vệ Ozil và cho rằng CLB cần làm rõ nhiều vấn đề trước khi bắt các cầu thủ đưa ra quyết định giảm lương.

Và mới đây, Kane đã đồng tình với quan điểm này. Anh cho rằng những ông chủ có của các đội bóng Premier League không nên nhắm vào các cầu thủ hưởng mức lương cao nhất.

Roy Kane đồng ý với việc không giảm lương của Mesut Ozil 

“Tôi không chắc mình sẽ đối phó với hoàn cảnh này như thế nào. Giờ đây, tôi rất đồng cảm với các cầu thủ của Arsenal. Nếu tôi thi đấu cho các CLB như vậy, tôi cũng sẽ từ chối yêu cầu này.”

“Bạn có quyền tự quyết định đến thu nhập của mình, người khác không được phép xen vào. Cũng có thể bạn sẽ nhận lương và giúp đỡ người khác. Nhưng tôi cho rằng bạn không nên tin bất kể mọi việc mà các cầu thủ nên làm đó chính là việc giảm 10 hay 15% lương.”

Huyền thoại Man United bênh vực Ozil, kêu gọi không giảm lương

“Hiện, các cầu thủ không cần phải chịu áp lực từ các đội bóng quá lớn. Tôi biết mọi người có thể nhìn từ những góc khác. Nhưng việc hợp đồng được ký kết với CLB thì đây là vấn đề cá nhân. Do vậy, việc yêu cầu các ngôi sao bóng đá giảm lương là vô cùng vớ vẩn.”

“Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ khi mọi người cứ thích tập trung chỉ trích vào các cầu thủ. Đó không phải là việc của họ. Nhưng tôi đang nói về các CLB và những ông chủ giàu có ở đó.”

“Chính vì thế tôi luôn đồng cảm với những cầu thủ chơi ở giải hạng thấp, bạn phải hy sinh rất nhiều. Ngược lại, đối với các cầu thủ ở đội bóng lớn hãy giữ vững quan điểm không giảm lương.”

“Việc mọi người chỉ trích các cầu thủ là không công bằng. Đôi khi, họ nhận được đủ lương, họ sẽ từ làm những điều họ muốn và đóng góp cho các tổ chức từ thiện nào. Tôi sẽ luôn đứng về phía họ.”

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.