Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Sa thải Quique Sentien, Barca bổ nhiệm HLV Koeman lên ghế nóng

Sa thải Quique Sentien, Barca bổ nhiệm HLV Koeman lên ghế nóng

82 0
Sa thải Quique Sentien, Barca bổ nhiệm HLV Koeman lên ghế nóng

Sau chuỗi ngày dài thất vọng, cuối cùng Barca cũng đưa ra quyết định sa thải Quique Sentien và bổ nhiệm HLV Koeman lên ghế nóng đội bóng.

Thất bại 2-8 trước Bayern Munich khiến Barca chìm vào khủng hoảng. Đội bóng cần một cuộc cải cách toàn diện để tìm lại vị thế của mình. Ban lãnh đạo Barca đã lên kế hoạch toàn diện để cứu vãn đội bóng trước mùa giải. Sắp tới, Barca sẽ có nhà cầm quân mới dẫn dắt.

Barca quyết định sa thải Quique Sentien

Sau thất bại 2-8 trước Bayern Munich, Quique Sentien trở thành cái gai trong mắt của CĐV Barca. Ông có thời gian dài dẫn dắt đội bóng nhưng không mang đến thay đổi. Lối chơi của Barca cũng trở nên đơn điệu, nhàm chán và thiếu hiệu quả dưới thời chiến lược gia người Tây Ban Nha. Do đó, ông chính là người bị “trảm” đầu tiên trong cuộc cải cách của Barca.

Sa thải Quique Sentien

Ngày 17/8, chủ tịch Josep Bartomeu xác nhận Barca đã quyết định sa thải Quique Sentien. Đây là tin tức không quá bất ngờ với các cổ động viên đội bóng. Đầu mùa giải, Barca đặt ra cho ông 2 mục tiêu là vô địch La Liga và Champions League. Tuy nhiên, nhà cầm quân này không giúp đội bóng giành được bất kỳ danh hiệu nào.

Barca bổ nhiệm HLV Koeman lên ghế nóng

Tối 17/8, Sky Sport đưa tin về việc Barca bổ nhiệm HLV Koeman lên ghế nóng. Trước đó, ông chính là HLV trưởng của nhiều đội bóng lớn như Ajax, Benfica, Everton và tuyển quốc gia Hà Lan. Ông cũng từng thi đấu tại Camp Nou trong giai đoạn 1989-1995. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, HLV Koeman được kỳ vọng sẽ giúp Barca vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Trả lời

Your email address will not be published.