Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Sắp mất vị trí, thủ thành Kepa vẫn lạc quan ở Chelsea

Sắp mất vị trí, thủ thành Kepa vẫn lạc quan ở Chelsea

175 0
Sắp mất vị trí, thủ thành Kepa vẫn lạc quan ở Chelsea

Sau khi Chelsea chiêu mộ thủ môn mới để thay thế Kepa trong mùa giải mới, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn tỏ ra rất lạc quan.

Trong mùa giải vừa qua, Kepa không còn giữ được phong độ của mình. Anh thường xuyên mắc những sai lầm ngớ ngẩn khiến Chelsea gặp khó. Điều này khiến cho ban lãnh đạo đội bóng không hài lòng và quyết tìm người thay thế. Tuy nhiên, thủ thành Kepa vẫn tỏ ra lạc quan.

Kepa lạc quan tại Chelsea.

Mùa hè 2020, Chelsea chiêu mộ thủ thành Mendy từ Rennes. Thủ thành này được cho là người sẽ cạnh tranh trực tiếp vị trí và thay thế Kepa trong khung gỗ. Trước những tin đồn của truyền thông, Kepa vẫn chưa cảm thấy lo lắng về tương lai của mình. Trong phát biểu gần đây, anh vẫn tự tin rằng mình có thể lấy lại vị thế:

Kepa vẫn lạc quan

“Tôi cảm thấy mạnh mẽ và tự tin. Đây không phải là hoàn cảnh mà tôi mong muốn. Tuy nhiên, mọi cầu thủ đều phải trải qua một quãng thời gian như thế. Tôi tin rằng mình sẽ xoay chuyển được tình thế. Khi được trao cơ hội, tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Tôi vẫn tin tưởng rằng bản thân xứng đáng được bắt chính”.

Kepa gặp thử thách lớn.

Dù rất tự tin, Kepa vẫn phải cạnh tranh vị trí với Mendy trong mùa giải mới. Trong chiến thắng 4-0 của The Blues trước Crystal Palace vừa qua, Mendy là người được chọn trong khung gỗ. Ở mùa giải trước, thủ thành này thể hiện rất tốt trong màu áo Rennes. Anh ra sân 33 trận trên mọi đấu trường và giữ sạch lưới 13 trận. Hiện tại, Mendy cũng rất khao khát được thể hiện ở CLB mới.

Trả lời

Your email address will not be published.