Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » Euro 2020 » Sau vụ tai nạn, Eriksen đang đối mặt với nguy cơ lớn?

Sau vụ tai nạn, Eriksen đang đối mặt với nguy cơ lớn?

148 0
Sau vụ tai nạn, Eriksen đang đối mặt với nguy cơ lớn?

Giáo sư Sanjay Sharma lên tiếng về vụ tiền vệ Christian Eriksen của Đan Mạch đột quỵ trong trận với Phần Lan tại EURO vừa qua

Vào đêm qua, cái tên Christian Eriksen dã trở thành trung tâm của làng túc cầu. Mọi người đều hướng tới ngôi sao của Đan Mạch với những lời cầu nguyện chân thành nhất, sau khi tiền vệ này bất ngờ đổ gục trên sân trong trận gặp ĐT Phần Lan. Rất may là tình hình Eriksen đã trở nên ổn định. Tuy vậy, khó để nói cầu thủ này có thể chơi bóng được nữa hay không?

Phát biểu về vụ việc, Giáo sư tim mạch Sanjay Sharma – người đã làm việc với Eriksen hồi còn ở Tottenham Hotspur, khẳng định sự nghiệp của tiền vệ này đang đi đến hồi kết. Express dẫn lời Sharma:

“Rõ ràng là mọi thứ diễn ra một cách rất khủng khiếp, nhưng họ đã tìm được cách đưa Eriksen trở lại. Câu hỏi được đặt ra là chuyện gì đã xảy ra? Và tại sao mọi thứ lại trở nên như thế?”

Sau vụ tai nạn, Eriksen đang đối mặt với nguy cơ lớn?

Có nguy cơ giải nghệ

“Cho đến năm 2019, các bài kiểm tra của anh ta vẫn bình thường, vậy bạn giải thích thế nào về điều này?”

“Tôi rất mừng. Thực tế là cậu ấy đã ổn hơn và tỉnh táo trở lại, hiện tại thể trạng của Eriksen là rất tốt. Nhưng tôi không biết liệu cậu ấy có bao giờ chơi bóng nữa hay không.”

“Tin tốt là cậu ấy còn sống, tin xấu là Eriksen có thể sẽ phải kết thúc sự nghiệp của mình. Vì vậy, liệu cậu ấy có chơi thêm một trận bóng đá chuyên nghiệp khác hay không, tôi chưa thể nhắc tới điều này.”

Sau vụ tai nạn, Eriksen đang đối mặt với nguy cơ lớn?

“Ở Anh, Eriksen chắc chắn không được ra sân. Chúng tôi rất nghiêm túc về điều này.”

Xem tin mới nhất

Trả lời

Your email address will not be published.