Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Sergio Ramos chính thức gạch tên hai bến đỗ tiềm năng này

Sergio Ramos chính thức gạch tên hai bến đỗ tiềm năng này

214 0
Sergio Ramos chính thức gạch tên hai bến đỗ tiềm năng này

Sau khi rời Real Madrid, một loạt đội bóng lớn đang mong muốn có được chữ ký của siêu sao Sergio Ramos

Sergio Ramos chính thức rời Real Madrid, sau khi không thể gia hạn hợp đồng mới với đội bóng Hoàng gia. Chia tay Real Madrid, điều người hâm mộ quan tâm là Ramos sẽ gia nhập bến đỗ nào tiếp theo. Nhiều nguồn tin tiết lộ, PSG và Man United đang là hai cái tên mong muốn có được ngôi sao Tây Ban Nha nhất hiện nay.

Trong quá khứ, Man United đã từng theo đuổi Ramos và suýt có được chữ ký của anh vào năm 2016. Dù vậy, chưa có dấu hiệu gì cho thấy Ramos sẽ gia nhập PSG hay Man United. Nhưng trước mắt, anh đã sớm từ chối 2 bến đỗ đầu tiên.

Sergio Ramos chính thức gạch tên hai bến đỗ tiềm năng này

Sẽ không tới hai đội bóng này

Cụ thể, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: “Ramos nói rằng, cậu ấy sẽ không gia nhập Sevilla, đây thậm chí không phải là một lựa chọn. Barca cũng không phải lựa chọn. Bạn sẽ không bao giờ thấy anh ta chơi cho Barcelona cả.”

Hiện tại, Ramos chưa biết cậu ấy sẽ tham gia câu lạc bộ nào. Khi biết được, cậu ấy sẽ là người đầu tiên thông báo cho tất cả. Thời điểm này chưa phải là lúc để cậu ấy nói về tương lai của mình.”

Sergio Ramos chính thức gạch tên hai bến đỗ tiềm năng này

Trước đó, Ramos tiết lộ anh đã được “thông báo” rằng thỏa thuận gia hạn hợp đồng đã kết thúc. Trong buổi lễ chia tay hoành tráng, anh cũng hẹn rằng sẽ trở lại Real Madrid một ngày không xa.

Xem tin bóng đá mới nhất

Trả lời

Your email address will not be published.