Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Shevchenko mong muốn dẫn dắt AC Milan trong tương lai

Shevchenko mong muốn dẫn dắt AC Milan trong tương lai

146 0
Shevchenko mong muốn dẫn dắt AC Milan trong tương lai

Andriy Shevchenko bày tỏ mong muốn một ngày nào đó được trở lại AC Milan với tư cách là HLV trưởng.

Cựu danh thủ AC Milan hiện tại đang là HLV của ĐTQG Ukraina từ năm 2016. Đây cũng là công việc huấn luyện chuyên nghiệp đầu tiên của anh.

Shevchenko

Shevchenko là huyền thoại tại AC Milan

Khi còn là cầu thủ, Shevchenko có một sự nghiệp lẫy lừng khắp châu Âu. Anh giành được một Serie A và Champions League cùng AC Milan. Anh cũng là một trong những tiền đạo hay nhất trong lịch sử CLB. Shevchenko mới đây đã chia sẻ mong muốn được quay lại San Siro.

“Milan luôn ở trong tim tôi. Một ngày nào đó, khi tôi quyết định thay đổi, tôi sẽ rất muốn dẫn dắt họ.” – Anh nói trong cuộc trò chuyện trên Instagram Live.

 Huyền thoại Shevchenko của AC Milan

Huyền thoại Shevchenko của AC Milan.

Đội bóng áo sọc đỏ đen gặp nhiều khó khăn trong những năm gần đây. Lần cuối cùng họ giành được danh hiệu Serie A là mùa bóng 2010/11. Trước khi mùa giải bị tạm hoãn, AC Milan đang đứng vị trí thứ 7 trên BXH. Shevchenko hy vọng đội bóng cũ sẽ cải thiện khi mùa giải tiếp tục.

“Chúng tôi phải cố gắng kết thúc mùa giải tốt nhất vào lúc này. Mọi người sẽ phải cố gắng hết sức để có được sự tôn trọng của NHM. Sau đó, chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra và tương lai CLB sẽ có gì.”

Linh dương đông Âu, Andriy Shevchenko gắn bó với AC Milan từ năm 1999 đến năm 2006. Trong suốt 7 năm tại San Siro, anh ghi được 173 bàn thắng trong 296 trận đấu cho đội bóng. Cầu thủ người Ukraina còn là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng năm 2004.

Trả lời

Your email address will not be published.