Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Silvestre phản đối người hâm mộ Arsenal về cách đối xử với HLV Wenger 

Silvestre phản đối người hâm mộ Arsenal về cách đối xử với HLV Wenger 

38 0

Vừa qua, cựu hậu vệ Mikael Silvestre cho rằng người hâm mộ Arsenal cần phải ‘soi mình trong gương’ về cách đối xử của họ với Arsene Wenger. Anh nói rằng huấn luyện viên huyền thoại nên quay trở lại Emirates và tham gia vào hội đồng quản trị của câu lạc bộ.

Silvestre phản đối người hâm mộ Arsenal về cách đối xử với HLV Wenger 

Cựu hậu vệ Mikael Silvestre

Được biết, HLV Wenger đã làm việc tại Arsenal từ năm 1996 đến năm 2018 và trở thành người quản lý lâu nhất và thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Nhà cầm quân người Pháp đã dẫn dắt Arsenal tới 3 chức vô địch Premier League và 7 FA Cup. Tuy nhưng sự nghiệp dẫn dắt của ông đã phần nào bị lu mờ bởi một giai đoạn khó khăn vào cuối thời gian cầm quyền. Tệ hơn rất nhiều người ủng hộ ông lại quay lưng lại.

Tuy nhiên, cựu hậu vệ Arsenal, Silvestre đã lên tiếng chỉ trích người hâm mộ Pháo thủ về cách đối xử của họ với Wenger. Anh nói rằng câu lạc bộ sẽ được hưởng lợi từ việc anh ấy trở lại phía bắc London và nắm giữ một vị trí trong hội đồng quản trị.

Silvestre đã nói gì?

Silvestre phản đối người hâm mộ Arsenal về cách đối xử với HLV Wenger 

Silvestre đã nói gì?

Cụ thể Silvestre nói với Betexpert.com: “Người hâm mộ nên tự soi gương. Chúng ta đang sống trong một xã hội mà chúng tôi muốn thay đổi một cách nhanh chóng nhưng tôi nghĩ ông ấy [Wenger] vẫn có khả năng duy trì vị trí của Arsenal ở châu Âu. Điều khó chịu nhất là cách ông ấy rời câu lạc bộ và ông ấy không còn tham gia nữa. Trong khi đó phía United vẫn có Sir Alex Ferguson. Ông là một phần của hội đồng quản trị và là một nhân vật quan trọng ở đó”.

Khi được hỏi liệu Wenger có thể trở lại Arsenal với tư cách là một phần của hội đồng quản trị hay không? Silvestre nói thêm: “Tôi nghĩ điều đó có thể có lợi. Đặc biệt là ngay bây giờ khi hội đồng quản trị đang khó khăn. Cái chúng ta cần một người dẫn dắt; một người cha và một tấm gương vào thời điểm này. Ngay bây giờ đó sẽ là một điều tốt.

“Nhưng tất nhiên Mikel Arteta có thể xứng đáng nếu ông chứng tỏ mình theo thời gian. Anh ấy cần thêm thời gian nữa. Ông ấy đã được trao cơ hội để ký hợp đồng với những cầu thủ mà ông muốn. Bây giờ ông ấy cần dành nhiều thời gian để làm việc với những người này. Đồng thời tạo ra thứ bóng đá tốt mà Arsenal đã làm trong những năm qua.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.