Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Sốc: Tuchel có thể để cầu thủ Chelsea quyết định chuyển nhượng

Sốc: Tuchel có thể để cầu thủ Chelsea quyết định chuyển nhượng

130 0
Sốc: Tuchel có thể để cầu thủ Chelsea quyết định chuyển nhượng

HLV Tuchel thừa nhận ông có thể tham khảo các cầu thủ Chelsea để quyết định nên mua ai vào mùa hè tới.

HLV Tuchel sẽ có thể mua người ở Chelsea vào mùa hè này. Chiến lược gia người Đức lần này sẽ được chọn những người phù hợp, qua đó hướng tới những mục tiêu lớn hơn tại The Blues. Tuy nhiên, Tuchel khẳng định ông sẽ tham khảo ý kiến của cầu thủ Chelsea để quyết định mua người:

“Tôi có nói chuyện với 1 nhạc trưởng ở Đức. Ông ấy nói tới một lúc ông sẽ phải tìm các nhạc công phù hợp cho dàn nhạc của ông ấy. Ông ấy chọn ra 3 người mà ông ấy chọn, nhưng cũng thông qua cả dàn nhạc. Chúng tôi có một cuộc thảo luận dài về vấn đề này.”

tuchel

Áp dụng phương pháp của dàn nhạc vào bóng đá

Cách làm của ông ấy thật sự khiến tôi thấy hợp lý. Cả dàn nhạc phải làm việc để chọn ra những người mới. Tôi đủ dũng cảm để nghĩ về việc áp dụng chúng vào trong bóng đá.”

Tư duy đột phá

Liệu các cầu thủ trong đội có nên là người quyết định, và những người có trách nhiệm như đội trưởng, có nên cùng bạn quyết định ai là người phù hợp nhất? Nếu một dàn nhạc có thể, thì đội bóng tại sao không? Hãy tư duy ra bên ngoài chiếc hộp.”

Vào mùa hè này, Chelsea đang thiếu một sát thủ. Dưới thời Tuchel, họ mới chỉ có đúng 1 trận ghi nhiều hơn 2 bàn. Timo Werner vẫn đang gây thất vọng. Trong khi đó Kai Havertz và Abraham không cho thấy điều gì sáng sủa hơn.

tuchel

HLV Chelsea đang thực hiện những nỗ lực để chuyển nhượng

Trả lời

Your email address will not be published.