Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “Sớm muộn gì Firmino cũng sẽ bị loại bỏ” – Jamie Carragher

“Sớm muộn gì Firmino cũng sẽ bị loại bỏ” – Jamie Carragher

156 0
“Sớm muộn gì Firmino cũng sẽ bị loại bỏ” – Jamie Carragher

Jamie Carragher bày tỏ sự lo lắng với phong độ của Roberto Firmino và cảm thấy tuyển thủ Brazil có nguy cơ bị vắt kiệt ở Liverpool.

Firmino là một phần của bộ ba tấn công nổi trội ở Liverpool cùng với Mo Salah và Sadio Mane, những người đã chơi chói sáng cho Quỷ đỏ vùng Merseyside trong một số mùa giải. Họ đã leo lên đỉnh mùa trước khi Liverpool vô địch Premier League lần đầu tiên kể từ năm 1990.

Firmino đang dần bị vắt kiệt tại Liverpool

Nhưng Carragher nói rằng ông quan tâm đến phong độ của Firmino trong chiến dịch trước và cầu thủ này đã sa sút một lần nữa trong chiến dịch hiện tại.

“Tôi vẫn tin tưởng Mane và Salah sẽ bắt đầu ghi bàn trở lại,” Carragher nói với Sky Sports. “Tôi phải nói rằng tôi rất lo lắng cho Firmino. Anh ấy chưa bao giờ được coi là ‘tay săn bàn’, đó là trách nhiệm của hai người còn lại. Khi họ không ghi bàn, anh ấy phải là mối đe dọa lớn hơn tới khung thành.

Roberto Firmino

Roberto Firmino

“Tôi không chỉ nói mùa này, tôi đang quay trở lại mùa giải trước khi Liverpool vô địch. Khi đó tôi rất lo lắng, tự hỏi liệu anh ấy có thể xoay chuyển tình thế không. Anh ấy là người tôi lo lắng hơn và nếu có một người bị loại bỏ trước những người khác, tôi có thể nghĩ đó sẽ là Firmino. Sớm muộn gì bộ ba đó cũng sẽ phải chia tay.

“Các bàn thắng liên tục đi xuống. Điều nổi bật là số lần cầm bóng của anh ấy. Các con số sụt giảm nghiêm trọng. Khi anh ấy không có được bàn thắng và kiến ​​tạo, anh ấy đang làm những thứ khác, nhưng đó là sự sa sút thật sự nghiêm trọng.” – Carragher nói thêm.

Trả lời

Your email address will not be published.