Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Totteham tiết lộ tình hình chấn thương của 2 trò cưng

HLV Totteham tiết lộ tình hình chấn thương của 2 trò cưng

128 0

Mới đây HLV của Tottenham, Jose Mourinho cho biết Harry Kane và Son Heung-Min đều đã bình phục chấn thương, nhưng chưa thể ra sân vào tháng tới.

Được biết, tiền đạo Kane gặp chấn thương gân kheo trong trận đấu với Southampton vào đầu năm mới. Còn Son bị gãy tay ở chiến thắng Aston Villa 1 tháng sau. Hiện cả 2 cầu thủ này đều được chuẩn đoán là phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

HLV Totteham tiết lộ 2 trò cưng không thể ra sân tháng tới vì chấn thương

Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn ra đã khiến mùa giải tạm hoãn vào tháng 3 tạo điều kiện cho 2  các cầu thủ của Spurs trở lại kịp trong giai đoạn nước rút.

Tính tới thời điểm này, các CLB Premier League đã đào tạo theo các nhóm nhỏ. Và dự kiến NHA sẽ trở lại vào ngày 19 hoặc 26/6 tới.

Ở giai đoạn cách ly, Mourinho cho biết thời điểm đó đã giúp tình hình chấn thương của các cầu thủ ở Tottenham cải thiện đáng kể. Đó là các ngôi sao gặp chấn thương hàng loạt trong trận đấu cuối cùng của Spurs gặp Leipzig.

Son và Harry Kane không thể ra sân vì chấn thương

Hiện ngoài Son và Kane, Moussa Sissoko, Alli, Lamela và tân binh Bergwijn đều bình phục chấn thương. Nhưng theo HLV của Tottenham cho rằng các cầu thủ này cần phải tập luyện chuyển sâu để cải thiện sức khỏe tốt hơn.

“Tôi có thể nói rằng ở thời điểm này rằng họ đã sẵn sàng thi đấu. Mặc dù chấn thương nhưng các chân sút vẫn khao khát được chơi bóng.”

HLV Totteham tiết lộ 2 trò cưng không thể ra sân tháng tới vì chấn thương

“Ở trường hợp của Kane, tôi nghĩ cậu ấy đã nghỉ ngơi trong 5 tháng qua. Giờ đây, tất cả các cầu thủ đã không còn chấn thương nữa. Nhưng họ vẫn đang tập luyện, đó là điều quan trọng ngay lúc này.”

“Việc tập luyện bây giờ đang nằm trong giới hạn và chúng tôi phải giữ khoảng cách để bảo vệ an toàn lẫn nhau.”

“Tôi nghĩ khi tất cả mọi người có thể tập luyện bình thường thì chúng tôi sẽ thi đấu. Dĩ nhiên không thể làm điều đó ngay lúc này.”

Trả lời

Your email address will not be published.