Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Stegen gây áp lực lên ban lãnh đạo Barca để đòi tăng lương khủng

Stegen gây áp lực lên ban lãnh đạo Barca để đòi tăng lương khủng

128 0
Stegen gây áp lực lên ban lãnh đạo Barca để đòi tăng lương khủng

Theo tiết lộ từ truyền thông Tây Ban Nha những ngày qua, thủ thành Ter Stegen đang gây áp lực lên ban lãnh đạo Barca để đòi tăng lương.

Mùa hè 2014, Stegen chuyển đến thi đấu cho Barca với mức giá 12 triệu euro. Anh ngay lập tức thể hiện phong độ ấn tượng và trở thành thủ môn số một của đội bóng. Hiện tại, Barca đang muốn ký hợp đồng mới với cầu thủ người Đức. Tuy nhiên, Stegen lại muốn gây áp lực để được tăng lương khủng.

Stegen gây áp lực lên Barca.

Hợp đồng giữa Barca và Stegen sẽ kết thúc vào mùa hè 2022. Do đó, Barca muốn thuyết phục anh ký vào hợp đồng mới ngay bây giờ. Cầu thủ người Đức cũng sẵn sàng cam kết tương lai với CLB đến năm 2025. Tuy nhiên, Barca buộc phải đáp ứng nguyện vọng được tăng lương của anh. Điều này khiến cả hai bên vẫn chưa thống nhất được.

Stegen gây áp lực

Cụ thể, Stegen muốn nhận mức lương 18 triệu euro/năm tương đương với 375.000 euro/tuần. Mức lương này giúp anh trở thành cầu thủ có thu nhập cao thứ 2 Barca chỉ sau Messi. Điều này khiến ban lãnh đạo Barca phân vân. Đội bóng muốn giữ chân anh lại nhưng đang gặp khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài.

Stegen tin Barca sẽ đáp ứng yêu cầu.

Goal cho biết, thủ thành Stegen khá tự tin trong vụ đàm phán này. Anh cho rằng Barca sẽ sớm đáp ứng yêu cầu của mình dù đang gặp khó khăn. Hiện tại, đội chủ sân Camp Nou khó tìm được người thay thế trong trường hợp Stegen rời đi. Do đó, ban lãnh đạo Barca buộc phải tìm cách để xoay xở trong bản hợp đồng mới này.

Trả lời

Your email address will not be published.