Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Sự thật gây sốc của Mourinho được học trò tại Roma tiết lộ

Sự thật gây sốc của Mourinho được học trò tại Roma tiết lộ

71 0
Sự thật gây sốc của Mourinho được học trò tại Roma tiết lộ

Hậu vệ Rick Karsdorp đang tràn trề cơ hội được thể hiện năng lực với HLV Jose Mourinho tại AS Roma, qua đó tìm một ví trí trong đội hình chính

Rick Karsdorp chuyển đến AS Roma từ 4 năm trước, tuy vậy anh chưa bao giờ tìm được chỗ đứng ở đội bóng này. Tuy nhiên, với sự có mặt của Mourinho anh lại cảm thấy mình có thể cạnh tranh cho một vị trí thi đấu chính thức.

“Tôi bây giờ đã có nhiều kinh nghiệm hơn, tôi mới 22 tuổi khi đến đây. Bây giờ, sau 4 năm, chắc chắn tôi đã trưởng thành hơn nhiều. Tất cả những trải nghiệm ở đây đã giúp tôi mạnh mẽ hơn, đặc biệt ở cả những chấn thương nữa. Tôi đã phải vật lộn với nhiều chấn thương, nhưng tôi không muôn thành một kẻ thất bại.”

“Với một huấn luyện viên mới, chúng tôi sẽ có trải nghiệm lại từ đầu. Tôi thích cách nhân viên kỹ thuật làm việc với chúng tôi. Tôi thích các bài tập, nó tương tự những gì tôi từng trải nghiệm ở Hà Lan.”

Sự thật gây sốc của Mourinho được học trò tại Roma tiết lộ

Nói về ông thầy mới

Karsdorp cũng không quên đề cập tới Jose Mourinho: “Mọi người trong thế giới bóng đá đều biết Người đặc biệt, tôi thì chỉ thấy ông ấy trên ti vi mà thôi. Bây giờ tôi có thể nói rằng tôi thích cách mọi thứ hoạt động với ông ấy. Các buổi tập không dễ dàng, nhưng tôi thích những thử thách như thế Tôi tò mò không biết ông ấy là người như thế nào. Ông ấy có thể pha trò rất đúng thời điểm. Tôi nghĩ điều đó sẽ tốt cho tập thể.”

Sự thật gây sốc của Mourinho được học trò tại Roma tiết lộ

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.