Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Suarez và Puyol bất ngờ ủng hộ Messi rời khỏi Barca

Suarez và Puyol bất ngờ ủng hộ Messi rời khỏi Barca

76 0
Suarez và Puyol bất ngờ ủng hộ Messi rời khỏi Barca

Mới đây, tiền đạo Suarez cùng cựu đội trưởng Puyol đã bất ngờ lên tiếng ủng hộ việc Messi rời khỏi Barca sau một mùa giải thất bại.

Sau mùa giải 2019/2020, Barca bước vào cuộc tái thiết lớn nhất của mình. Đội bóng bổ nhiệm HLV Koeman để cải tổ toàn diện. Ngoài ra, hàng loạt ngôi sao của đội bóng cũng rục rịch rời đi. Mới đây, truyền thông Châu Âu cho biết Messi đang muốn rời khỏi Barca. Quyết định của anh được nhiều người ủng hộ.

Suarez và Puyol ủng hộ Messi rời Barca.

Rạng sáng ngày 26/8, Puyol có một bài viết mới trên trang cá nhân của mình. Anh chia sẻ một nội dung đầy ẩn ý: “Tôi luôn tôn trọng và ngưỡng mộ Messi. Tôi cũng sẽ ủng hộ mọi quyết định của cậu, người anh em tốt”. Bài viết này được đăng không lâu sau khi tin tức Messi muốn rời Barca được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

 ủng hộ Messi rời khỏi Barca

Bài viết của Puyol ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Bài viết có hơn 300.000 like và 100.000 bình luận. Bài viết này là lời xác nhận cho tin tức về tương lai của ngôi sao người Argentina. Đặc biệt, Luis Suarez cũng để lại một biểu cảm vỗ tay. Điều này cho thấy Suarez và Puyol ủng hộ Messi rời khỏi Barca.

Ban lãnh đạo Barca quyết giữ chân Messi

Với quyết định gây sốc của mình, Messi khiến ban lãnh đạo Barca lo lắng. Anh chính là nhân tố không thể thiếu cho việc tái thiết đội bóng. Nếu Messi ra đi, Barca sẽ chìm vào khủng hoảng toàn diện và khó thể vực dậy. Theo nhiều nguồn tin, ban lãnh đạo Barca đã mở cuộc họp khẩn. Nội dung của cuộc họp là tìm mọi cách để giữ chân Messi ở lại.

Trả lời

Your email address will not be published.