Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Tập trung sự nghiệp tại MU, Nemanja Matic tuyên bố từ giã đội tuyển Serbia

Tập trung sự nghiệp tại MU, Nemanja Matic tuyên bố từ giã đội tuyển Serbia

60 0
Tập trung sự nghiệp tại MU, Nemanja Matic tuyên bố từ giã đội tuyển Serbia

Để toàn tâm toàn ý cống hiến cho MU trong giai đoạn cuối của sự nghiệp, Matic đã tuyên bố từ giã đội tuyển quốc gia Serbia.

Hiện tại, Matic đã 32 tuổi và không còn giữ được phong độ đỉnh cao của mình. Tuy nhiên, anh vẫn được ban lãnh đạo MU gia hạn hợp đồng 3 năm đến 2023. Do đó, tiền vệ này muốn tiếp tục thi đấu và tính chuyện gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford. Mới đây, Matic đã thể hiện quyết tâm cao độ của mình.

Matic tuyên bố từ giã đội tuyển Serbia

Tôi ngày 28/8, tờ Goal đưa tin về việc Nemanja Matic tuyên bố từ giã đội tuyển Serbia. Anh cho rằng mình không còn có được phong độ ổn định. Do đó, Matic muốn nhường vị trí cho các cầu thủ đàn em thể hiện. Đến nay, anh đã có 48 lần khoác áo đội tuyển Serbia. Về việc này, giám đốc thể thao của Liên đoàn Bóng đá Serbia ông Matijasevic có chia sẻ:

Matic tuyên bố từ giã đội tuyển

“Ngoài việc muốn nhường chỗ cho các cầu thủ trẻ, Matic không tiết lộ thêm lý do nào khác. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của cậu ấy. Bóng đá Châu Âu đòi hỏi rất cao. Do đó, chúng tôi phải thường xuyên thay đổi cầu thủ trong đội tuyển. Những cầu thủ sắp phải giải nghệ cũng sẽ nhường vị trí cho cầu thủ trẻ”.

Matic quyết gắn bó lâu dài với MU

Nếu hoàn thành hợp đồng 3 năm với MU, Matic sẽ 35 tuổi. Đây được cho là thời điểm mà tiền vệ người Serbia giải nghệ. Truyền thông Châu Âu cho rằng MU chính là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp của Matic. Tiền vệ này sẽ không tiếp tục thi đấu mà muốn giải nghệ trong màu áo Quỷ Đỏ.

Trả lời

Your email address will not be published.