Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Thái tử Saudi Arabia bất ngờ từ chối mua lại Newcastle

Thái tử Saudi Arabia bất ngờ từ chối mua lại Newcastle

104 0
Thái tử Saudi Arabia bất ngờ từ chối mua lại Newcastle

Truyền thông Châu Âu gần đây đồng loạt đưa tin về việc thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman bất ngờ từ chối mua lại đội bóng Newcastle.

Tháng 5 vừa qua, báo chí thường xuyên đưa tin về việc thái tử Saudi Arabia. Ông là người sở hữu khối tài sản hàng tỷ USD đang có ý định mua lại Newcastle. Truyền thông còn tiết lộ rằng thương vụ này đã gần như hoàn tất với mức giá 375 triệu bảng. Tuy nhiên, thông tin chính thức của thương vụ này khiến các cổ động viên bất ngờ.

Thái tử Saudi Arabia từ chối mua lại Newcastle

Từ khi tin đồn thái tử Salman có hứng thú với Newcastle, báo chí Châu Âu đồng loạt thổi phồng sự việc. Nhiều đầu báo còn khẳng định rằng ông chủ của đội bóng Mike Ashley đã  đồng ý bán. Tuy nhiên, thông tin chính thức của vụ việc này hoàn toàn không được kiểm chứng.

Thái tử Saudi Arabia từ chối

Mới đây, thông tin chính thức thương vụ bom tấn này được công bố rộng rãi. Thái tử Saudi Arabia xác nhận từ chối mua lại Newcastle. Nguyên nhân của vụ đổ bể này là do mâu thuẫn giữa Saudi Arabia và Premier League về việc bản quyền phát sóng. Tại Saudi Arabia, chính quyền thường xuyên phát lậu các trận đấu Premier League.

Newcastle vỡ mộng đổi đời

Khi tin thái tử Saudi Arabia mua lại đội bóng, nhiều cổ động viên đã nghĩ đến viễn cảnh tươi đẹp. Hầu hết đều cho rằng đội bóng sẽ bắt đầu nổ bom tấn mang tên Coutinho, Cavani và HLV Pochettino. Tuy nhiên, giấc mộng đổi đời của Chim Chích Chòe đã thật sự tan vỡ. Trong mùa hè này, đội bóng nước Anh sẽ vẫn phải chấp nhận cảnh thắt lưng buộc bụng khi ông chủ không chi tiền để tiếp tục đầu tư.

Trả lời

Your email address will not be published.