Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Thất sủng tại Chelsea, Zouma có thể rộng đường tới Tottenham

Thất sủng tại Chelsea, Zouma có thể rộng đường tới Tottenham

96 0
Thất sủng tại Chelsea, Zouma có thể rộng đường tới Tottenham

Mùa giải vừa qua, Zouma đã trải qua khá nhiều thăng trầm, từ việc tỏa sáng dưới trướng Lampard cho tới việc bị Tuchel thất sủng tại Chelsea

 Lúc này, Tottenham đang nhắm mua một trung vệ, và đã xác định hậu vệ Christian Romero của Atalanta gần như đã được ký kết. Tuy vậy, mức giá tới 55 triệu euro đang là rào cản lớn nhất. Do đó nhiều nguồn tin cho hay, đội bóng này sẽ chuyển hướng sang trung vệ Zouma của Chelsea.

Nhà báo uy tín chuyên đưa tin chuyển nhượng, Fabrizio Romano cho biết: “Tottenham vẫn đang đàm phán để có Cristian Romero, nhưng chưa thỏa thuận được mức giá 55 triệu euro. Tuy vậy, Romero là ưu tiên.

Kế hoạch B: Mở cuộc đàm phán để ký một trong ba trung vệ khác, với số tiền tương tự: Tomiyasu Takehiro [18 triệu euro], Milenkovic [15 triệu euro] và Zouma [25 triệu euro].

Duje Ćaleta-Car của Marseille không nằm trong tầm ngắm củaTottenham.”

Thất sủng tại Chelsea, Zouma có thể rộng đường tới Tottenham

Tiềm năng của sao Chelsea

Hậu vệ Nikola Milenkovic của Fiorentina đang là lựa chọn thứ hai của Tottenham.  Trung vệ này đã có những màn trình diễn ấn tượng ở Serie A và cũng có giá rẻ hơn. Tuy vậy, Zouma vẫn là mục tiêu hấp dẫn nhất mà đội bóng London có thể hướng tới.

Dù đang dự bị tại Chelsae, nhưng tài năng của Zouma là không cần bàn cãi. Anh có khả năng không chiến, tắc bóng hàng đầu hiện tại. Đó là những thứ mà Tottenham đang thiếu, khi mà cả Sanches và Toby đều không cho thấy sự chắc chắn cần thiết.

Thất sủng tại Chelsea, Zouma có thể rộng đường tới Tottenham

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.