Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Theo chân V-League, giải VĐQG Ba Lan đón khán giả vào sân

Theo chân V-League, giải VĐQG Ba Lan đón khán giả vào sân

321 0
Theo chân V-League, giải VĐQG Ba Lan đón khán giả vào sân

Thủ tướng Ba Lan, Mateusz Morawiecki đã xác nhận rằng giải VĐQG Ba Lan sẽ chào đón người hâm mộ trở lại sân vận động với giới hạn 25% số ghế từ ngày 19/6.

Giải đấu hàng đầu Ba Lan dự kiến sẽ trở lại vào cuối tuần này sau khi bị tạm hoãn từ tháng 3. Mặc dù các trận đấu ban đầu sẽ được diễn ra mà không có khán giả, nhưng Morawiecki tuyên bố trong cuộc họp báo vào thứ 6 rằng NHM sẽ được đến sân.

“Tất cả chúng ta đều cần bóng đá và thể thao. Đây là yếu tố quan trọng cho việc đưa mọi thứ trở lại bình thường. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo cơ hội cho NHM vào sân. Tất nhiên là các biện pháp an toàn sẽ được đảm bảo đầy đủ. Các quy tắc cụ thể sẽ được thông báo sớm”, Morawiecki nói.

Giải VĐQG Ba Lan hạn chế số lượng khán giả nhất định

Lượng khán giả vào sân sẽ được căn cứ vào quy mô của sân vận động diễn ra trận đấu. Trong đó, giới hạn số lượng vào mức 25% sức chứa của SVĐ.

“Chúng tôi rất hài lòng với công sức mà mọi người bỏ ra đã được đền đáp.  Tất cả các cầu thủ đã được thử nghiệm COVID-19 và đều cho kết quả âm tính. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho sự trở lại. Những người đến sân vận động sẽ được đảm bảo an toàn. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để quảng bá bóng đá Ba Lan ở châu Âu”. Chủ tịch Ekstraklasa, Animucki cho biết.

Giải VĐQG Ba Lan sẽ sớm trở lại cùng với các giải đấu lớn khác. Trong đó, Bundesliga là giải đấu được trở lại sớm nhất vào đầu tháng này. Premier League cũng đã thông báo trở lại vào ngày 17/6. Trong khi ở Serie A là ngày 20/6 và La Liga nhắm đến ngày 11/6 để trở lại.

Trả lời

Your email address will not be published.