Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Thiago Alcantara đáng lẽ nên tới MU thay vì Liverpool

Thiago Alcantara đáng lẽ nên tới MU thay vì Liverpool

76 0

Vừa qua, Paul Scholes bất ngờ lên tiếng cho rằng tiền vệ Thiago Alcantara đáng lẽ sẽ hợp với MU hơn là chơi tại Liverpool

Đầu mùa giải năm nay, Thiago Alcantara cập bến Liverpool từ Bayern Munich và mang theo nhiều kỳ vọng. Đã từng có thời điểm, tiền vệ giá 20 triệu bảng được xem sẽ là lời giải cho bài toán sáng tạo tuyến giữa của The Kop.

liverpool

Tuy vậy, sau chuỗi trận toàn thua của Liverpool, không ít người nhận ra vấn đề của Lữ Đoàn Đỏ chính là Thiago. Cứ trận nào anh chơi, tỷ lệ cao là The Kop lại chật vật và chỉ có từ thua đến hòa mà thôi.

Hợp với đại kình địch hơn

Huyền thoại Paul Scholes của MU lại khẳng định Thiago nên về với MU hơn là Liverpool:

“ Bao lâu nay, Liverpool luôn ưa thích hàng tiền vệ 3 người giăng ngang, hoạt động khá rộng. Tôi thấy Thiago không thể thích ứng với kiểu sắp xếp như vậy. Cậu ta thường quen đá ở giữa và hoạt động không rộng lắm. Những tố chất của Thiago phù hợp cho lối đá như vậy hơn.”

liverpool

Thiago sẽ chỉ là bản thân nếu lại được làm ông chủ khu trung tuyến, kiểm soát và điều tiết trận đấu. Mà trong cách chơi của Liverpool, bóng lại được phân bổ khá đều và việc tập trung bóng vào Thiago lại tạo ra sự chậm nhịp thấy rõ. Cậu ta đang không có vẻ gì là hợp với Klopp. Mọi tiền vệ hiện tại của Liverpool đều mạnh mẽ và giàu sức chiến đấu, thứ chúng ta không thể tìm thấy tại Thiago được.”

Tôi nghĩ Thiago phù hợp với MU hơn. Ole Solsa thường đá tiền vệ trung tâm với 2 người, trong đó một người sẽ có nhiệm vụ giữ nhịp và kiểm soát tương tự Thiago. 

Trả lời

Your email address will not be published.