Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Thomas Partey chưa hài lòng về màn trình diễn của mình tại Arsenal

Thomas Partey chưa hài lòng về màn trình diễn của mình tại Arsenal

139 0

Thomas Partey thừa nhận anh đã có một năm đầu tiên đầy thử thách ở Arsenal. Nhưng tiền vệ này vẫn tự tin rằng mình sẽ thể hiện phong độ tốt nhất trong mùa giải tới.

Tuyển thủ Ghana đã chuyển từ Atletico Madrid đến Bắc London vào mùa hè năm ngoái với hợp đồng trị giá 45 triệu bảng. Mặc dù anh chỉ có thể thể hiện tài năng của mình trong vài trận đấu bởi một chuỗi chấn thương đã làm giảm thời gian thi đấu của Thomas Partey.

Thomas Partey chưa hài lòng về màn trình diễn của mình tại Arsenal

Thomas Partey đã phải vất vả để thể hiện đúng với mức giá 45 triệu bảng của mình

Tiền vệ này mới đá chính 18 lần ở Premier League và liên tục phải dự bị trong nhiều trận đấu. Thế nhưng cầu thủ 28 tuổi tự tin rằng anh đã khắc phục được các vấn đề của mình. Kể cả chấn thương và sự thích nghi và sẽ tận hưởng một mùa giải thứ 2 tốt hơn nhiều.

Khi được hỏi anh đánh giá thế nào về mùa giải đầu tiên của mình với Pháo thủ. Thomas Partey bộc bạch với TV3 của Ghana: “Tôi nghĩ mọi người đã thấy điều đó, có những lúc thăng trầm. Tôi đã có những khoảng thời gian tốt và những khoảng thời gian tồi tệ,. Nhưng đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên của tôi và tôi nghĩ rằng tôi phải thích nghi với cách họ chơi. Dần làm quen với các đồng đội của mình hơn.”

Thomas Partey chưa hài lòng về màn trình diễn của mình tại Arsenal

Partey bị chấn thương hành hạ khá nhiều

“Tôi nghĩ bây giờ tôi đã quen với họ và tôi vốn là người chăm chỉ. Mọi thứ sẽ ổn cho mùa giải tiếp theo. Tất nhiên, nó không dễ dàng. Premier League là một trong những giải đấu chất lượng nhất trên thế giới. Và nếu bạn muốn có mặt ở đó, bạn phải có khả năng làm tốt mọi thứ. Vì vậy, tôi thích thử thách này và sẵn sàng làm mọi thứ.”

Xem thêm bài viết mới nhất tại:

Trả lời

Your email address will not be published.