Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Thủ tướng Đức tuyên bố Bundesliga có thể trở lại trong tháng 5

Thủ tướng Đức tuyên bố Bundesliga có thể trở lại trong tháng 5

138 0
Thủ tướng Đức tuyên bố Bundesliga có thể trở lại trong tháng 5

Thủ tướng nước Đức đã lên tiếng ủng hộ đề xuất để bóng đá trở lại vào tháng 5 của Chủ tịch Bundesliga.

Đấu trường Bundesliga có khả năng rất cao sẽ trở lại. Mới đây hủ tướng Đức đã lên tiếng đồng ý với đề xuất từ chủ tịch Bundesliga. Giải đấu có thể quay lại vào ngày 9/5. Có thể nói, quyết định này gây khá nhiều bất ngờ bởi Đức hiện vẫn đang là một trong các quốc gia còn chịu ảnh hưởng khá lớn từ đại dịch.

Giám đốc điều hành Liên đoàn bóng đá Đức (DFL) khẳng định nếu giải đấu quay trở lại; ông sẽ phải đưa ra các quy tắc an toàn chưa từng có thông lệ trước đó để đảm bảo cho mọi người.

bundesliga tro lai 2

Bundesliga sẽ trở lại vào ngày 9/5

“Điều kiện tiên quyết là chúng ta phải bảo đảm an toàn. Chúng tôi đã bàn luận rất nhiều các phương pháp để đảm bảo an toàn cao nhất nếu giải đấu trở lại.”

“Các trận đấu sẽ được tổ chức sau cánh cửa đóng kín. Sẽ không có chuyện chúng tôi mở của cho người hâm mộ vào. Điều này là hết sức nguy hiểm trong tình hình hiện tại. Giải đấu có thể bắt đầu trở lại vào ngày 9/5 tới.”

bundesliga tro lai 2

Trước đó, Giám đốc điều hành CLB Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge đã lên tiếng ủng hộ quyết định này. Ông cho rằng mọi thứ đang diễn ra theo một chiều hướng vô cùng tích cực.

 

Trả lời

Your email address will not be published.