Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Tiết lộ sự thật về việc MU cũng đang tranh giành Messi

Tiết lộ sự thật về việc MU cũng đang tranh giành Messi

121 0
Tiết lộ sự thật về việc MU cũng đang tranh giành Messi

Dù PSG đang là đội dẫn đầu để có được chữ ký của Messi, nhưng theo nhiều nguồn tin thì MU cũng đã gửi tới số 10 một lời đề nghị

Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận, Paris Saint-Germain là đội đầu tiên đàm phán với Lionel Messi, sau khi siêu sao này chính thức rời khỏi Barcelona. Dù vậy, hiển nhiên là Messi không phải là mục tiêu đơn giản. Anh còn đang rơi vào tầm ngắm của nhiều đội bóng khác, như MU.

Thông qua chương trình podcast The Transfer Window của Reach PLC, ký giả Ian McGarry khẳng định Quỷ đỏ có tiếp cận bố của Messi:

“Paris Saint-Germain đang giành pole trong cuộc đua giành chữ ký của Messi, họ đã đưa ra hợp đồng trị giá 63,5 triệu bảng trong hai năm. Sau đó, Messi có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.”

“Như chúng ta đã biết, Lionel có tham vọng chơi bóng ở MLS. MU cũng đang cố gắng vào cuộc.

Tiết lộ sự thật về việc MU cũng đang tranh giành Messi

Đề nghị 42 triệu euro

“Hiện tại, họ không tin rằng mình là một ứng viên nặng ký như PSG. Thế nhưng, Man Utd cũng đã gặp người đại diện của Messi. Họ muốn đưa ra một thỏa thuận trị giá khoảng 42 triệu euro.”

“Hiển nhiên là sẽ có thêm các khoản phí đại diện dành cho cha của M10, ông Jorge, cũng như phí lót tay… Tôi tự hỏi, bỏ qua vấn đề tiền bạc, liệu Manchester United có phải là một điểm đến lý tưởng cho số 10 hay không?”

Tiết lộ sự thật về việc MU cũng đang tranh giành Messi

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.