Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “Tôi hối hận vì đã không đổi áo với Ronaldo, Roberto Carlos” – Messi

“Tôi hối hận vì đã không đổi áo với Ronaldo, Roberto Carlos” – Messi

91 0
“Tôi hối hận vì đã không đổi áo với Ronaldo, Roberto Carlos” – Messi

Messi đã có những chia sẻ thú vị trong bài phỏng vấn mới đây, trong đó anh vẫn cho thấy tình yêu mình dành cho Barcelona là rất lớn.

Những tiết lộ về đời sống hằng ngày, và những điều bí mật khác được Messi tiết lộ với tờ báo của Argentina – Ole. Ngôi sao người Nam Mỹ đã chia sẻ khá thật và vẫn còn những ngôn từ rất tình cảm dành cho Barcelona. Trong đó vẫn có một vài điều khiến anh hối hận.

Messi và những chia sẻ thú vị

Messi và những chia sẻ thú vị

Messi hối hận vì không đổi áo được với Ronaldo, Roberto Carlos

Ngôi sao Barcelona đã có những chia sẻ khá thú vị với tờ Ole. Cũng như thừa nhận rằng bản thân hối hận khi không quan tâm đến việc đổi áo với các cầu thủ nổi tiếng thời đó: “Tôi hối hận vì không xin áo trước những cầu thủ mà tôi từng đối mặt khi còn nhỏ và mới bắt đầu sự nghiệp, như Ronaldo, Roberto Carlos. Bây giờ tôi muốn có chúng, dù đã có rất nhiều áo đấu khác”.

Messi và những chia sẻ thú vị

Messi và những chia sẻ thú vị

Leo còn chia sẻ về ngày ấy khi mới đến Barcelona: “Lúc nào quay lại Barcelona tôi cũng khóc. Tôi không muốn rời Argentina nhưng đồng thời cũng muốn tiếp tục làm việc của mình”.

“Ngày trước, khi mới 13-14 tuổi, tôi đã mất nhiều bạn, giao tiếp khó khăn ở môi trường mới. Tôi đã nghe điện thoại hàng giờ đồng hồ với những người bạn ở quê nhà. Nhưng thời gian trôi qua, rất khó để giữ được họ”. – Messi chia sẻ thêm.

Đó là một vài điều được tờ Ole công bố ra ngoài từ những lời chia sẻ chân thật của Messi. Ngôi sao 33 tuổi đang có tương lai khá mập mờ tại Barca. Rất nhiều khả năng anh sẽ rời đi, nhiều trang tin đã khẳng định điều này. Tuy nhiên, với tình yêu đậm sâu dành cho Barcelona. Liệu chân sút Argentina có ra đi?

Xem thêm bài viết tại:

Trả lời

Your email address will not be published.