Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “Tôi không phải bạn của Jurgen”

“Tôi không phải bạn của Jurgen”

147 0

Trong mắt HLV Jose Mourinho, Jurgen Klopp đơn thuần chỉ là một người đồng nghiệp đáng để tôn trọng chứ không phải một tri kỉ trong cuộc sống.

Rạng sáng lúc 03h00 ngày 29/01, Tottenham sẽ đón tiếp Liverpool ngay trên sân nhà. Đây không phải lần đầu tiên HLV Jose Mourinho có dịp gặp gỡ đồng nghiệp Jurgen Klopp kể từ khi ông lên ngồi kế nóng của Gà Trống. Với bản tính có đôi phần thẳng thắn, nhà cầm quân nguồi Bồ Đào Nha khẳng định rằng ông không xem thuyền trưởng của Lữ đoàn đỏ là bạn bè.

Jose Mourinho jurgen klopp 1

Cụ thể, Mourinho khẳng định ông không dành nhiều thời gian kết bạn với Jurgen Klopp nên chẳng thể khẳng định chiến lược gia người Đức là một người bạn đúng mực. Cả hai chỉ giao lưu nhiều lắm là 5 phút trước và sau trận đấu. Chính vì vậy, ông chẳng có lý do gì để gọi người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến là bạn bè thân thiết.

Jurgen Klopp chỉ đơn giản là đồng nghiệp của Jose Mourinho

“Tôi không phải bạn của Jurgen bởi vì tôi chẳng có thời gian kết bạn và trò chuyện thân mật cùng anh ấy. Nếu bạn biết một người nào đó, họ có thể là bạn hoặc không phải bạn của bạn. Chuyện đó hoàn toàn bình thường. Nếu không thân thiết thì cứ bảo anh ấy chẳng phải bạn tôi, điều đó quá hiển nhiên.”, HLV Mourinho nhấn mạnh.

Jose Mourinho jurgen klopp 1

“Trong mắt tôi, Jurgen là một người đồng nghiệp đáng kính. Tôi chỉ có thể nói vậy với các bạn, người thắc mắc mối quan hệ giữa chúng tôi. Và tôi tin rằng anh ấy cũng có suy nghĩ tương tự về tôi. Bản thân tôi thấy chuyện đó không phải vấn đề to tát. Chúng tôi tôn trọng nhau trên sân cỏ, chỉ thế thôi.”

Trả lời

Your email address will not be published.