Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “Tôi là cầu thủ bị ghét nhất giới bóng đá” – Jordi Alba

“Tôi là cầu thủ bị ghét nhất giới bóng đá” – Jordi Alba

122 0
“Tôi là cầu thủ bị ghét nhất giới bóng đá” – Jordi Alba

Jordi Alba nói rằng anh cảm thấy mình là một trong những cầu thủ bị ghét nhất trong giới bóng đá, mặc dù anh thừa nhận thái độ ngoài sân cỏ của anh khác nhiều so với tính cách trên sân.

Alba đã chơi cho Barcelona kể từ khi gia nhập vào năm 2012 từ Valencia. Tính đến nay, anh đã có tổng cộng 360 lần ra sân cho câu lạc bộ. Trong thời gian đó, anh đã vô địch La Liga năm lần và cũng giành được danh hiệu Champions League mùa bóng 2014-15.

Alba tự nhận bị ghét nhiều nhất làng túc cầu

Tuy nhiên, Alba tin rằng anh là một cầu thủ bị ghét rất nhiều bởi những người anh đối đầu do phong cách chiến đấu của anh.

“Rõ ràng là nếu mọi người biết đến tôi thông qua bóng đá, họ sẽ nghĩ tôi là một trong những cầu thủ bị ghét nhất trong bóng đá, điều đó rõ ràng là vậy,” anh nói trong một cuộc phỏng vấn với Movistar +.

Jordi Alba

Jordi Alba

“Đó là cách chơi của tôi và đó là điều đã đưa tôi trở thành cầu thủ như ngày hôm nay và ở vị trí của tôi. Người khác biết tôi như thế nào, là một người rất khiêm tốn, coi trọng mọi thứ trong cuộc sống của tôi. Jordi cầu thủ không liên quan gì đến Jordi con người hay Jordi với các đồng đội. Đúng vậy, đúng là cách tôi chơi rất máu lửa và tôi hiểu sự căm ghét mà những người không biết tôi có thể dành tôi cho tôi.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi thể hiện được nhiều hơn khi tôi không được mong đợi, khi tôi tận dụng khoảng trống mà đồng đội tạo ra. Ở Barca, việc đưa ra các đường kiến ​​tạo khó hơn, nhưng tôi tạo ra được nhiều và hy vọng tôi sẽ nhiều hơn nữa.”

Barcelona hiện đứng thứ ba tại La Liga, sau đội đầu bảng Atletico Madrid và kình địch Real Madrid.

Trả lời

Your email address will not be published.