Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Tottenham bất ngờ chen ngang thương vụ chiêu mộ Reguilon của MU

Tottenham bất ngờ chen ngang thương vụ chiêu mộ Reguilon của MU

121 0
Tottenham bất ngờ chen ngang thương vụ chiêu mộ Reguilon của MU

Mới đây, Tottenham bất ngờ chen ngang và sẵn sàng cạnh tranh trực tiếp với MU trong thương vụ chiêu mộ hậu vệ Reguilon.

Mùa hè 2020, MU không có nhiều thương vụ bom tấn trên thị trường chuyển nhượng. Hiện tại, đội bóng chỉ mới chiêu mộ thành công Van de Beek. Mới đây, MU đã nhắm tới hậu vệ Sergio Reguilon của Real Madrid. Tuy nhiên, thương vụ này lại không diễn ra suôn sẻ.

Tottenham chen ngang thương vụ Reguilon.

Từ khi kỳ chuyển nhượng hè 2020 bắt đầu, MU đã liên hệ với Real Madrid để chiêu mộ Reguilon. Tuy nhiên, thương vụ này kéo dài và vẫn chưa chốt được hợp đồng. Theo Fabrizio Romano, Tottenham đã bất ngờ chen ngang thương vụ chiêu mộ Reguilon của MU. Cụ thể, Gà Trống đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ này.

Tottenham chen ngang thương vụ

Real Madrid đã đồng ý với mức giá 30 triệu euro mà đội bóng thành London đưa ra. Reguilon cũng rất hài lòng với việc đầu quân cho Tottenham trong mùa giải mới. Để mùa được hậu vệ này, Tottenham đã đồng ý điều khoản đặc biệt với Real Madrid. Gà Trống cho phép Real Madrid mua lại hậu vệ này trong tương lai.

MU đối mặt kỳ chuyển nhượng ảm đảm.

Dù mất nhiều công sức để chiêu mộ, MU vẫn không có được chữ ký của Reguilon. Kỳ chuyển nhượng 2020 của Quỷ Đỏ vô cùng ảm đảm. Đội bóng lên kế hoạch chiêu mộ Jadon Sancho nhưng lại không thuyết phục được Dortmund giảm giá. Mới đây, mục tiêu nâng cấp hàng thủ cũng bị đổ bể. Trong mùa hè này, MU không còn nhiều mục tiêu để nâng cấp đội hình của mình. Trong khi đó, các đối thủ tại Premier League đang liên tục nổ bom tấn.

Trả lời

Your email address will not be published.