Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Nhận quá nhiều chỉ trích, Tottenham bỏ ý định xin trợ cấp chính phủ

Nhận quá nhiều chỉ trích, Tottenham bỏ ý định xin trợ cấp chính phủ

122 0
Nhận quá nhiều chỉ trích, Tottenham bỏ ý định xin trợ cấp chính phủ

Tottenham thông báo họ sẽ rút lại quyết định xin trợ cấp từ chính phủ trong việc trả lương nhân viên sau khi nhận quá nhiều chỉ trích.

Ban đầu CLB định sử dụng chính sách hỗ trợ của chính phủ để chi trả 80% lương cho nhân viên. Đồng nghĩa với việc CLB sẽ chỉ phải thanh toán 20% đãi ngộ cho người lao động.

Một tuyên bố của CLB viết: “Chúng tôi quyết định tất cả các nhân viên sẽ được nhận 100% lương cho tháng tư và tháng năm. Cho dù đó là các nhân viên toàn thời gian, bình thường hay được tạm nghỉ. Chỉ có hội đồng là sẽ giảm lương.”

Tottenham từ bỏ kế hoạch xin trợ cấp

Nhân viên CLB TottenhamTottenham từ bỏ kế hoạch xin trợ cấp.

Tottenham nối gót Liverpool dỡ bỏ kế hoạch xin trợ cấp

Spurs là CLB Premier League thứ hai sau Liverpool tuyên bố hủy kế hoạch ban đầu do vướng phải chỉ trích nặng nề. Trong số đó có các CĐV đội bóng, thậm chí có ý kiến cho rằng Harry Kane sẽ rời đi nếu BLĐ tiếp tục thực hiện việc làm đó.

Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy đã thừa nhận hối hận khi đánh giá sai tình hình CLB. Ông nói:

“Những lời chỉ trích mà CLB nhận được trong tuần qua đã được đón nhận và xem xét kỹ hơn. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm to lớn để chăm sóc những nhân viên của CLB, đặc biệt là tại địa phương.”

“Chúng tôi rất tiếc về những lo lắng xuất hiện trong thời gian qua. Hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận những việc làm sắp tới của CLB. Sân vận động sẽ được dùng với mục đích mới, khiến mọi người tự hào về CLB của họ.”

Tottenham từ bỏ kế hoạch xin trợ cấp

Sân vận động White Hart Lane.

Tottenham tuyên bố họ sẽ mở cửa White Hart Lane cho Dịch vụ Y tế Quốc gia sử dụng. Biến nó trở thành sân vận động Premier League đầu tiên được dùng làm nơi xét nghiệm coronavirus.

CLB cho biết họ đã lắp đặt các thiết bị cho phép xét nghiệm bệnh nhân COVID-19. Họ cũng sẽ cung cấp dịch vụ ngoại trú cho phụ nữ mang thai của bệnh viện địa phương. Điều đó có nghĩa là họ có thể được chữa trị mà không cần đến bệnh viện trong mùa dịch.

Trả lời

Your email address will not be published.