Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Tottenham cần phải thực tế hơn trên TTCN

Tottenham cần phải thực tế hơn trên TTCN

72 0
Tottenham cần phải thực tế hơn trên TTCN

Jose Mourinho tin rằng Tottenham cần phải thực tế khi nói đến việc mua bán trên TTCN, trong bối cảnh CLB sẽ không được tham dự Champions League.

Mục tiêu hiện tại của Gà Trống là hoàn thành mùa giải với tấm vé dự Europa League. Bởi đấu trường Champions League đã vụt mất khỏi tay của Mourinho. Tottenham đang đứng thứ 7 với chỉ 1 điểm ít hơn Wolves ở ngay phía trên.

Jose Mourinho

Mourinho muốn Tottenham cẩn thận hơn trên TTCN

Trong bối cảnh đó, khi được hỏi về việc thu hút các cầu thủ đến với đội bóng mà không có Champions League, HLV Mourinho nói:

“Đối với một số CLB  thật dễ dàng, bạn phá vỡ các quy tắc, tiêu tiền và mang về các cầu thủ. Đối với người khác, điều đó khó khăn hơn. Bạn phải tuân theo các quy tắc. Đối với CLB này, tình hình còn phức tạp hơn nữa.”

Jose Mourinho

“Tôi biết Tottenham là gì trước khi tôi ký hợp đồng. Tôi đã gặp những người khác nhau trong CLB. Tôi nghĩ vào thời điểm đó, chúng tôi đã kém 10-15 điểm so với nhóm dự Champions League. Vì vậy, không có gì bất ngờ đối với tôi.”

“Điều quan trọng nhất là phải thực tế, phân tích các cơ hội TTCN. Các CLB sẵn sàng bán các cầu thủ trong những năm cuối trong hợp đồng của họ. Tôi biết chính xác những gì chúng tôi cần và những gì chúng tôi muốn. Tôi cởi mở, thực dụng. Tôi thích làm báo cáo, dự đoán tương lai cho CLB. Đối với tôi, mọi thứ đều được viết ra, nó khá dễ dàng khi làm việc với tôi. Khi tôn trọng và thực tế, tôi nghĩ chúng tôi ổn vì chúng tôi hiểu nhau.

Trả lời

Your email address will not be published.