Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Tottenham nợ chồng chất trong khủng hoảng tài chính do COVID-19

Tottenham nợ chồng chất trong khủng hoảng tài chính do COVID-19

461 0
Tottenham nợ chồng chất trong khủng hoảng tài chính do COVID-19

Tottenham đã vay 175 triệu bảng từ ngân hàng Anh để giúp giảm bớt tác động tài chính của đại dịch COVID-19.

Spurs ước tính họ sẽ mất 200 triệu bảng trong khoảng thời gian đến tháng 6/2021. Một lý do là CLB không thể tổ chức các trận đấu trên SVĐ mới với NHM. Bên cạnh đó, các sự kiện khác được tổ chức ở đây cũng sẽ bị hủy bỏ. Khoản vay 175 triệu bảng được thông qua bởi Cơ quan tài chính doanh nghiệp COVID-19. Được biết số tiền sẽ được hoàn trả với mức lãi suất là 0,5%.

Tottenham nợ chồng chất trong khủng hoảng tài chính do COVID-19

Tottenham sẽ không đầu tư TTCN mùa hè

HLV Jose Mourinho trước đây cho biết Tottenham sẽ không chi tiêu mạnh tay trên TTCN. Những khoản tiền đó sẽ được sử dụng cho việc điều hành CLB thay vì đầu tư vào những cầu thủ mới.

“Chúng tôi đã luôn vận hành CLB này trên cơ sở thương mại tự duy trì. Tôi đã nói trước đó vào đầu tháng 3 rằng, trong suốt 20 năm ở CLB, đại dịch COVID-19 là vấn đề nghiêm trọng nhất trong tất cả những chướng ngại trên đường đi.” – Chủ tịch Levy nói.

“Điều bắt buộc lúc này là chúng ta phải làm việc cùng nhau. Các nhà khoa học, chính phủ và các lĩnh vực tổ chức sự kiện đang tìm cách đưa khán giả trở lại các địa điểm thể thao và giải trí.”

Tottenham nợ chồng chất trong khủng hoảng tài chính do COVID-19

Trở lại vào tháng tư, Tottenham đã thay đổi quyết định về việc sử dụng chính sách hỗ trợ lương của chính phủ. CLB lo ngại trong bối cảnh các phản ứng dữ dội của giới truyền thông và NHM. Tottenham ban đầu dự định áp dụng chính sách cho 550 nhân viên trong khủng hoảng.

Nhưng sau đó, Spurs khẳng định tất cả nhân viên sẽ được trả lương trong tháng 4 và 5. Trong đó, chỉ có các thành viên trong hội đồng thực hiện giảm lương.

Trả lời

Your email address will not be published.