Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Từ chối lệnh triệu tập, Arthur Melo sắp bị Barca đưa ra tòa

Từ chối lệnh triệu tập, Arthur Melo sắp bị Barca đưa ra tòa

92 0
Từ chối lệnh triệu tập, Arthur Melo sắp bị Barca đưa ra tòa

Sau khi quyết tâm từ chối lệnh triệu tập từ ban huấn luyện và ở lại quê nhà Brazil để nghỉ ngơi, Arthur Melo sắp bị Barca đưa ra tòa trong thời gian tới.

Mùa giải 2019/2020, Arthur Melo bị loại khỏi đội hình chính của Barca. Anh không được thường xuyên ra sân mà phải ngồi ghế dự bị. Tháng 6 vừa qua, anh được Barca dùng để trao đổi với tiền vệ Miralem Pjanic của Juventus. Mới đây, anh đã quyết định nổi loạn dù còn hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha.

Arthur Melo từ chối lệnh triệu tập từ Barca

Việc không được trao cơ hội ra sân thường xuyên khiến Arthur Melo chán ghét Barca. Anh càng không muốn khoác áo đội bóng Tây Ban Nha khi bị chuyển sang Juventus. Ngay sau khi mùa giải La Liga 2019/2020 kết thúc, Arthur Melo liền đáp chuyến bay về quê nhà Brazil. Ngoài ra, anh cũng từ chối lệnh triệu tập từ Barca.

Arthur Melo sắp bị đưa ra tòa

Hiện tại, Arthur Melo và Barca vẫn còn hợp đồng đến khi giải đấu Champions League kết thúc. Tuy nhiên, anh từ chối trở lại sân Camp Nou vì bất kỳ lý do gì. Arthur Melo chỉ muốn nghỉ ngơi tại quê nhà và chờ đợi mệnh lệnh từ CLB mới. Hành động của tiền vệ 24 tuổi khiến Barca thiếu hụt lực lượng để chuẩn bị cho Champions League mùa này.

Arthur Melo sắp bị Barca đưa ra tòa

Theo RAC1, Barca xem hành động của Arthur Melo là vô kỷ luật và quyết tâm trừng phạt anh. Cụ thể, Arthur Melo sắp bị Barca đưa ra tòa. Đội chủ sân Camp Nou đang chuẩn bị các thủ tục để kiện anh vì phá vỡ hợp đồng đã đề ra. Nếu sự việc nghiêm trọng, tiền vệ người Brazil có thể bị phạt nặng với số tiền lớn. Tuy nhiên, anh vẫn tỏ ra thờ ơ với những lời đe dọa từ đội bóng cũ.

Trả lời

Your email address will not be published.