Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Từ chối thi đấu tại MLS, Suarez quyết bám trụ ở Barca

Từ chối thi đấu tại MLS, Suarez quyết bám trụ ở Barca

25 0
Từ chối thi đấu tại MLS, Suarez quyết bám trụ ở Barca

Mới đây, tiền đạo Luis Suarez đã từ chối thẳng thừng lời đề nghị của một CLB ở MLS (Mỹ) và quyết tâm bám trụ ở Barca.

Luis Suarez từng là tiền đạo số một trên hàng công của Barca. Tuy nhiên, anh không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng dưới thời HLV Koeman. Dù vậy, tiền đạo người Uruguay vẫn chưa muốn từ bỏ bóng đá đỉnh cao. Sắp tới, anh vẫn sẽ thi đấu trong mau áo Barca.

Suarez từ chối Inter Miami.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Luis Suarez đã từ chối lời đề nghị từ Inter Miami. Đây là đội bóng ở giải MLS (Mỹ ) thuộc sở hữu của David Beckham. Trong đó, Inter Miami mang đến bảng hợp đồng 4 năm cùng nhiều điều khoản hấp dẫn về lương thưởng. Tuy nhiên, điều này không khiến tiền đạo này quan tâm.

Suarez quyết bám trụ ở Barca

Trước đó, Suarez nhận được lời đề nghị từ Juventus. Anh cũng mong muốn được chuyển đến đội bóng thành Turin. Tuy nhiên, quá trình đàm phán vẫn chưa hoàn thành. Thời gian trôi qua, thương vụ này dần đi vào ngõ cụt. Hiện tại, Suarez vẫn đang thi đấu dưới màu áo Barca. Tại đây, anh không còn được ủng hộ.

Suarez quyết tâm bám trụ ở Barca.

Hiện tại, tương lai của Suarez đang không rõ ràng. Có nhiều nguồn tin cho biết, Atletico Madrid đang quan tâm đến tiền đạo này. Tuy nhiên, đội bóng Tây Ban Nha vẫn chưa có động thái cụ thể. Sau khi từ chối Inter Miami, Suarez thể hiện quyết tâm bám trụ ở Barca. Anh vẫn còn muốn thi đấu với bóng đá chuyên nghiệp tại Châu Âu đến khi giải nghệ. Sắp tới, Suarez phải trải qua những ngày tháng đen tối tại Barca. Anh sẽ phải tập làm quen với ghế dự bị.

Trả lời

Your email address will not be published.