Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Từ giã nghiệp cầu thủ, Van Persie chuyển hướng làm HLV ở Hà Lan

Từ giã nghiệp cầu thủ, Van Persie chuyển hướng làm HLV ở Hà Lan

59 0
Từ giã nghiệp cầu thủ, Van Persie chuyển hướng làm HLV ở Hà Lan

Sau khi từ giã nghiệp cầu thủ, tiền đạo từng khoác áo MU Robin Van Persie bất ngờ chuyển hướng sang làm HLV ở CLB Feyenoord tại Hà Lan.

Robin Van Persie từng là một trong những tiền đạo hàng đầu tại Châu Âu. Anh thăng hoa trong màu áo Arsenal và MU. Sau thời kỳ đỉnh cao của mình, anh trở về thi đấu tại quê nhà Hà Lan. Mới đây, tiền đạo này đã bất ngờ tiết lộ kế hoạch từ giã nghiệp cầu thủ và lựa chọn một vai trò mới.

Van Persie chuyển hướng làm HLV ở Hà Lan

Dù không còn xuất hiện nhiều trên truyền thông Châu Âu, Van Persie vẫn thi đấu tại quê nhà. Năm 2019, anh kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình trong màu áo Feyenoord. Mới đây, Van Persie chuyển hướng sang làm HLV ở Hà Lan. Anh sẽ tiếp tục gắn bó với Feyenoord. Đây là CLB mà anh muốn gắn bó lâu dài:

Van Persie chuyển hướng

“Một năm qua, tôi chỉ làm những việc mình yêu thích. Tôi làm bình luận viên và giành nhiều thời gian cho gia đình của mình. Bây giờ, tôi muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá ở vai trò HLV. Tôi đang cố gắng học hỏi những điều mới và lựa chọn. Hy vọng đây sẽ là công việc yêu thích của tôi trong tương lai”.

Van Persie bắt đầu học việc tại Feyenoord

Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình, anh được ban lãnh đạo đội bóng giữ chân. Cụ thể, HLV Dick Advocaat lên tiếng mời anh vào đội bóng. Hai người từng có thời gian làm việc chung với nhau khi Van Persie thi đấu ở CLB Fenerbahce. Hiện tại, cựu danh thủ người Hà Lan đang cố gắng học việc. Sắp tới, anh sẽ ra mắt truyền thông với vai trò mới.

Trả lời

Your email address will not be published.