Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Văn Hậu trở lại Việt Nam sau gần 1 năm thi đấu tại Châu Âu

Văn Hậu trở lại Việt Nam sau gần 1 năm thi đấu tại Châu Âu

76 0
Văn Hậu trở lại Việt Nam sau gần 1 năm thi đấu tại Châu Âu

Sáng ngày 2/8, Văn Hậu đặt chân xuống sân bay Vân Đồn và chính thức trở lại Việt Nam sau gần 1 năm thi đấu chuyên nghiệp tại Châu Âu.

Sau mùa giải năm 2019/2020, Hà Nội FC đàm phán với Heerenveen để gia hạn hợp đồng của Văn Hậu. Tuy nhiên, hai bên đã không tìm được tiếng nói chung. Heerenveen gặp vấn đề tài chính trong đại dịch và không thể giữ chân Văn Hậu. Do đó, anh phải quay trở về Việt Nam.

Văn Hậu trở lại Việt Nam vào ngày 2/8

Mùa giải 2019/2020 sớm kết thúc tại Hà Lan vào tháng 6. Tuy nhiên, Văn Hậu chưa thể về nước ngay vì đại dịch đang hoành hành. Chiều ngày 1/8, Văn Hậu khởi hành trên chuyến bay tại Paris. Đây là chuyến bay được Đại sứ quán Việt Nam hỗ trợ cho 276 công dân mắc kẹt ở hơn 20 quốc gia khác nhau trở về Việt Nam.

Văn Hậu trở lại Việt Nam

Trước khi trở về, Văn Hậu đã có thời gian du lịch ở một số nước tại Châu Âu. Ngày 2/8, Văn Hậu trở lại Việt Nam sau hơn 11 tháng thi đấu chuyên nghiệp tại Hà Lan. Dù không được ra sân thi đấu nhiều trong màu áo Heerenveen, Văn Hậu vẫn rất tích cực tập luyện và có được thể hình cường tráng.

Văn Hậu sẽ thi đấu tại V.League

Sau khi trở về Việt Nam, Văn Hậu sẽ tiếp tục khoác áo Hà Nội FC. Anh sẽ thi đấu cho đội bóng thủ đô trong giai đoạn 2. Hậu vệ sinh năm 1999 là sự bổ sung chất lượng và cực kỳ cần thiết cho Hà Nội FC trong mùa giải này. Đương kim vô địch V.League hiện đang gặp nhiều khó khăn do nhiều nhân sự bị dính chấn thương nặng.

Trả lời

Your email address will not be published.