Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Vào chung kết Champions League, PSG và Bayern bỏ túi hơn 70 triệu euro

Vào chung kết Champions League, PSG và Bayern bỏ túi hơn 70 triệu euro

237 0
Vào chung kết Champions League, PSG và Bayern bỏ túi hơn 70 triệu euro

Mới đây, truyền thông Châu Âu đã bất ngờ tiết lộ rằng Bayern Munich và PSG đã bỏ túi hơn 70 triệu euro khi lọt vào chung kết Champions League.

Champions League 2019/2020 đang đi vào giai đoạn cuối cùng. 2 cái tên sẽ góp mặt ở vòng chung kết không ai khác chính là Bayern Munich và PSG. Giải đấu năm nay có nhiều thay đổi lớn về thể thức. Tuy nhiên, các đội bóng vẫn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi lọt vào chung kết.

PSG và Bayern bỏ túi hơn 70 triệu euro

Vào được chung kết Champions League là ước mơ của mọi đội bóng. Điều này không những giúp các đội bóng có được cơ hội chạm tay vào danh hiệu cao quý mà còn mang đến lợi ích kinh tế lớn. Theo tờ AS, PSG và Bayern Munich đã bỏ túi hơn 70 triệu euro khi lọt vào vòng đấu cuối cùng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của 2 đội bóng.

PSG và Bayern bỏ túi

Tiền thưởng Champions League chủ yếu dựa vào thành tích đạt được. Với các đội vào vòng bảng, mức thưởng là 15 triệu euro. Mỗi trận thắng sẽ mang về thêm 3 triệu euro. Khi giành quyền vào vòng tứ kết, số tiền nhận được là 10 triệu euro. Sau mỗi vòng tiền thưởng sẽ ngày một tăng.

PSG và Bayern có thể nhận thêm 20 triệu euro nếu vô địch

PSG và Bayern Munich là 1 trong 2 đội bóng sẽ vô địch Champions League năm nay. Chiến thắng này sẽ mang đến 19 triệu euro cùng với 3,5 triệu euro cho việc tham dự siêu cúp Châu Âu. Mùa giải trước đó, Liverpool đã công bố rằng đội bóng thu về tổng cộng 109 triệu euro tiền thưởng. Con số này sẽ tăng cao trong mùa giải này. Đang là mức thưởng hấp dẫn trong khi nhiều đội bóng gặp khó khan tài chính.

 

Trả lời

Your email address will not be published.