Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Vào tứ kết Champions League, Barca sẽ phải đối đầu với Bayern Munich

Vào tứ kết Champions League, Barca sẽ phải đối đầu với Bayern Munich

149 0
Vào tứ kết Champions League, Barca sẽ phải đối đầu với Bayern Munich

Sau màn trình diễn đáng thất vọng của đội bóng trong mùa giải năm nay, Juventus quyết định sa thải Sarri và đưa Pirlo lên làm HLV trưởng.

Mới đây, Juventus nhận thất bại cay đắng trước Lyon tại vòng 16 đội Champions League. Thất bại này khiến đội bóng nước Ý không còn tin tưởng ở HLV Sarri. Ngay lập tức, đội bóng lên kế hoạch tìm kiếm nhà cầm quân khác. Mới đây, Juventus đã tìm được cái tên để giao trọng trách này.

Juventus sa thải HLV Sarri

Trong thời gian dẫn dắt Juventus, HLV Sarri không tạo ra được bản sắc của đội bóng. Ngược lại, Bà Đầm Già Thành Turin còn phải sớm dừng bước ở Champions League dù sở hữu đội hình toàn sao. Thất bại này khiến ban lãnh đạo mất hết kiên nhẫn và quyết tâm cải tổ đội bóng. Trong đó, vị trí HLV trưởng là nơi bị nhắm tới đầu tiên.

Juventus đưa Pirlo lên làm HLV trưởng

Ngày 9/8, Juventus có thông báo chính thức về việc sa thải HLV Sarri. Đây là một thông tin không quá bất ngờ với nhiều cổ động viên. Trước đó, nhà cầm quân người Ý vẫn còn nói cứng về tương lai của mình. Ông khẳng định ban lãnh đạo đội bóng sẽ không chỉ đánh giá thông qua một trận đấu. Tuy nhiên, ông vẫn sớm bị sa thải.

Juventus đưa Pirlo lên làm HLV trưởng

Ngay sau khi sa thải HLV Sarri, Juventus cũng công bố người thay thế. Cụ thể, Juventus đưa Pirlo lên làm HLV trưởng đội 1 với hợp đồng 2 năm. Trước đó, Pirlo không có nhiều kinh nghiệm ở cương vị HLV. Tuy nhiên, Juventus vẫn quyết tâm chọn cựu danh thủ này làm người cầm quân. Juventus tin rằng Pirlo có thể đi theo con đường của HLV Zidane nhờ có tầm ảnh hưởng lớn đến toàn bộ đội bóng.

Trả lời

Your email address will not be published.